:::   00:21 - ผลพรีเมียร์ลีก : เชลซี เสมอ เลสเตอร์ 1-1, เชฟฯยูไนเต็ด ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0   :::   23:57 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ปาซอส แพ้ ซานตา คลาร่า 0-1, อาเวส ชนะ มาริติโม่ 3-1   :::   23:56 - ผลลีก เอิง : แร็งส์ เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0, แซงต์ เอเตียน เสมอ แบรสต์ 1-1   :::   23:50 - ผลลาลีกา : อลาเบส ชนะ เลบันเต้ 1-0   :::   23:41 - ผลพรีเมียร์ดัตช์ : เฟเยนูร์ด เสมอ อูเทร็คช์ 1-1, อัลค์ม่าร์ เสมอ โกรนิงเก้น 0-0, ทเวนเต้ เสมอ วาลไวค์ 3-3, ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด แพ้ วิลเล่ม ทเว 2-3   :::

วิเคราะห์บอล ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ - สตุ๊ตการ์ต

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562
1,624
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 - 00:00
สตุ๊ตการ์ต

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เรนซิง
 
กีเซลมันน์
 
โฮฟมันน์
 
อายฮาน
 
ซิมเมอร์มันน์
 
โมราเลส
 
อุซามิ
 
ฟิงค์
 
ชเตอเกอร์
 
ซิมเมอร์
 
เฮนนิงส์
 
ซีเลอร์
 
เบาม์การ์เทิ่ล
 
คาบัค
 
เคมฟ์
 
อินซูอา
 
ปาวาร์
 
เกนท์เนอร์
 
เอสไวน์
 
กอนซาเลซ
 
ซูเบอร์
 
โดนิส

ดุสเซลดอร์ฟ 

ดุสเซลดอร์ฟ ภายใต้การคุมทีมของ ฟรีดเฮล์ม ฟุงเคิ่ล เพิ่งตกรอบเดเอฟเบ โพคาล หลังพ่ายยับต่อชาลเก้ 1-4 

ความพร้อมในนัดนี้ยัไม่มี ราฟาเอล โวล์ฟ, ดีเอโก้ คอนเทนโ และ มาร์เซล โซบอตก้า ที่เจ็บทั้งหมด 

การจัดทัพพร้อมกลับมาใช้ชุดใหญ่ ตำแหน่งผู้รักษาประตู มิชาเอล เรนซิง คืนตัวจริงเฝ้าเสา เกมรุกใช้ ฌอน ซิมเมอร์ ขึ้นเกมปีกขสา อีกฟากเป็น ทาคาชิ อุซามิ หน้าเป้ายึด  รูเว่น เฮนนิงส์ ประจำการ 


สตุ๊ตการ์ท

"ม้าขาว"  ที่มี มาร์คุส ไวน์ซีเริ่ล รับบทเทรนเนอร์ ผลงานตกลงยาวจนหล่นมารั้งอันดับ 16 ของตาราง 

สภาพทีมปัญหาหลักคือหมดสิทธิ์ใช้งาน เดนนิส อาโอโก้ ที่เจ็บ ขณะที่ มาริโอ โกเมซ หัวหอกจอมเก๋าที่ติดโทษแบนหลังสะสมใบเหลืองครบโควตา 

ตำแหน่งหน้าเป้าปรับใช้  อนาสตาซิออส โดนิส ลงยืน สามประสานแนวรุกวาง อเล็กซานเดอร์ เอสไวน์, นิโกลัส กอนซาเลซ และ สตีเว่น ซูเบอร์ คอยปั้นเกม  


11 ผู้เล่นตามคาด  

  ดุสเซลดอร์ฟ (4-1-4-1) : มิชาเอล เรนซิง - มัทธิอัส ซิมเมอร์มันน์, คาย อายฮาน, อันเดร โฮฟมันน์, นิโค่ กีเซลมันน์ - อัลเฟรโด้ โมราเลส- ฌอน ซิมเมอร์, เควิน ชเตอเกอร์, โอลิเวอร์ ฟิงค์, ทาคาชิ อุซามิ - รูเว่น เฮนนิงส์ 

สตุ๊ตการ์ท (4-2-3-1) : รอน-โรเบิร์ต ซีเลอร์ - ทิโม เบาม์การ์เทิ่ล, โอซาน คาบัค, มาร์ค โอลิเวอร์ เคมฟ์, เอมิลิอาโน่ อินซูอา - เบนฌาแม็ง ปาวาร์, คริสเตียน เกนท์เนอร์ - อเล็กซานเดอร์ เอสไวน์, นิโกลัส กอนซาเลซ, สตีเว่น ซูเบอร์ - อนาสตาซิออส โดนิส

สนาม : แมร์กูร์ ชปีล-อารีน่า 

ผู้ตัดสิน : คริสเตียน ดิงแงร์ท 


ผลงาน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 5 นัดล่าสุด
07/02/2019 ชาลเก้ 04 4 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
02/02/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 1 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
28/01/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 0 : 4 ไลป์ซิก
19/01/2019 เอาก์สบวร์ก 1 : 2 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
13/01/2019 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 3 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
04/02/2019 สตุ๊ตการ์ต 2 : 2 ไฟร์บวร์ก
27/01/2019 บาเยิร์น มิวนิค 4 : 1 สตุ๊ตการ์ต
19/01/2019 สตุ๊ตการ์ต 2 : 3 ไมนซ์
11/01/2019 สตุ๊ตการ์ต 2 : 2 Cercle Brugge KSV
06/01/2019 สตุ๊ตการ์ต 2 : 3 อูเทรชท์
สถิติการพบกัน ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ - สตุ๊ตการ์ต
22/09/2018 สตุ๊ตการ์ต 0 : 0 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
07/02/2017 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ
13/08/2016 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 1 : 0 สตุ๊ตการ์ต
02/02/2013 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 3 : 1 สตุ๊ตการ์ต
15/09/2012 สตุ๊ตการ์ต 0 : 0 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ดอร์ทมุนด์ 15 5 1 9 2 0 6 3 1 31 50
2. บาเยิร์น มิวนิค 14 3 4 6 3 1 8 0 3 23 45
3. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 13 3 5 9 0 1 4 3 4 20 42
4. ไลป์ซิก 11 5 5 7 3 1 4 2 4 20 38
5. แฟร้งค์เฟิร์ต 9 6 6 5 2 3 4 4 3 13 33
6. เลเวอร์คูเซ่น 10 3 8 5 1 4 5 2 4 5 33
7. โวล์ฟสบวร์ก 9 5 7 3 3 4 6 2 3 2 32
8. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 8 7 6 4 4 2 4 3 4 3 31
9. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 7 9 5 3 5 3 4 4 2 9 30
10. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 6 7 3 4 3 4 2 4 0 27
11. ไมนซ์ 7 6 8 4 4 3 3 2 5 -10 27
12. ไฟร์บวร์ก 5 8 8 3 5 3 2 3 5 -8 23
13. ชาลเก้ 04 6 4 11 4 0 6 2 4 5 -7 22
14. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 6 4 10 4 0 6 2 4 4 -17 22
15. เอาก์สบวร์ก 4 6 10 2 4 4 2 2 6 -4 18
16. สตุ๊ตการ์ต 4 3 13 3 2 5 1 1 8 -27 15
17. ฮันโนเวอร์ 96 3 5 13 3 1 7 0 4 6 -24 14
18. เนิอร์นแบร์ค 2 6 13 2 4 5 0 2 8 -29 12
ชื่อชั้นของ ดุสเซลดอร์ฟ อาจเป็นรองแต่เกมนี้เล่นในบ้านลุ้น 3 คะแนนได้เพราะสตุ๊ตการ์ทไม่มีท่าทีจะฟื้น และเสียประตูเยอะมาก เกมเยือนยิ่งน่าห่วง เชียร์เจ้าถิ่นได้เลย ไม่ต้องติดมาก

ผลที่คาด : ดุสเซลดอร์ฟ ชนะ สตุ๊ตการ์ท 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})