:::     :::

วิเคราะห์บอล จอร์เจีย - ไอแลนด์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 02 กันยายน 2560
432
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
จอร์เจีย
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 02 กันยายน 2560 - 23:00
ไอแลนด์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
มาคาริดเซ่
 
ตาบิดเซ่
 
คาเชีย
 
คเวิร์คเวเลีย
 
นาวาลอฟสกี้
 
ดาอุชวิลี่
 
อนานิดเซ่
 
ล็อบซานิดเซ่
 
ดวาลิชวิลี่
 
คัตชาราว่า
 
อราบิดเซ่
 
แรนดอล์ฟ
 
คริสตี้
 
ดัฟฟี่
 
คล้าร์ก
 
วอร์ด
 
อาร์เทอร์
 
วีแลน
 
เบรดี้
 
ฮูลาแฮน
 
แม็คคลีน
 
วอลเตอร์ส

    จอร์เจีย

    วลาดิเมียร์ ไวสส์ เทรนเนอร์ทีมชาติจอร์เจียจะชวดใช้งาน ยาบา คานคาว่า กองกลางกัปตันทีมที่ติดโทษแบน หลังสะสมใบเหลืองครบโควตา

    อย่างไรก็ตาม แกนหลักรายอื่นๆ ยังนำโดย จอร์จี้ อราบิดเซ่, นิก้า คัตชาราว่า และ วลาดิเมียร์ ดวาลิชวิลี่ 3 ประสานแดนหน้า

    ไอร์แลนด์   

    ด้าน มาร์ติน โอนีลล์ กุนซือทีมชาติไอร์แลนด์ยังต้องรอดูความพร้อมของ คีแรน เวสต์วู้ด นายทวาร, จอห์น โอเช กองหลังมากประสบการณ์ และ จอน วอลเตอร์ส กองหน้าตัวเก๋าที่มีอาการบาดเจ็บรบกวน

    แต่ในรายของ เจฟฟ์ เฮนดริก ที่เจ็บต้นขา พลาดเกมนี้แน่นอน ทว่ามีลุ้นคัมแบ็กในนัดต่อไปกับเซอร์เบีย

    รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม

    จอร์เจีย (3-4-3) : จอร์จี้ มาคาริดเซ่ - โซโลมอน คเวิร์คเวเลีย, กูราม คาเชีย, เยมาล ตาบิดเซ่ - อูช่า ล็อบซานิดเซ่, ยาโน่ อนานิดเซ่, มูร์ตาซ ดาอุชวิลี่, จอร์จี้ นาวาลอฟสกี้ - จอร์จี้ อราบิดเซ่, นิก้า คัตชาราว่า, วลาดิเมียร์ ดวาลิชวิลี่

    ไอร์แลนด์ (4-2-3-1) : ดาร์เรน แรนดอล์ฟ - ไซรัส คริสตี้, เชน ดัฟฟี่, เคียแรน คล้าร์ก, สตีเฟ่น วอร์ด - แฮร์รี่ อาร์เทอร์, เกล็นน์ วีแลน - ร็อบบี้ เบรดี้, เวส ฮูลาแฮน, เจมส์ แม็คคลีน - จอน วอลเตอร์ส

    ผู้ตัดสิน : อิวาน ครุซเลียค (สโลวาเกีย)

ผลงาน จอร์เจีย 5 นัดล่าสุด
11/06/2017 มอลโดวา 2 : 2 จอร์เจีย
07/06/2017 จอร์เจีย 3 : 0 Saint Kitts and Nevis
28/03/2017 จอร์เจีย 5 : 0 ลัตเวีย
25/03/2017 จอร์เจีย 1 : 3 เซอร์เบีย
25/01/2017 Jordan 1 : 0 จอร์เจีย
ผลงาน ไอแลนด์ 5 นัดล่าสุด
11/06/2017 ไอแลนด์ 1 : 1 ออสเตรีย
05/06/2017 ไอแลนด์ 3 : 1 Uruguay
02/06/2017 Mexico 3 : 1 ไอแลนด์
29/03/2017 ไอแลนด์ 0 : 1 ไอซ์แลนด์
25/03/2017 ไอแลนด์ 0 : 0 เวลส์
สถิติการพบกัน จอร์เจีย - ไอแลนด์
07/10/2016 ไอแลนด์ 1 : 0 จอร์เจีย
08/09/2015 ไอแลนด์ 1 : 0 จอร์เจีย
07/09/2014 จอร์เจีย 1 : 2 ไอแลนด์
02/06/2013 ไอแลนด์ 4 : 0 จอร์เจีย
12/02/2009 ไอแลนด์ 2 : 1 จอร์เจีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. D.R. Congo 2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2. Tunisia 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
3. Guinea 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. Libya 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group B
1. Nigeria 3 0 0 2 0 0 1 0 0 7 9
2. Cameroon 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -4 2
3. Zambia 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
4. Algeria 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
Group C
1. Ivory Coast 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
2. Morocco 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. Gabon 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. Mali 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -2 1
Group D
1. บูร์กินาฟาโซ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
2. South Africa 1 1 1 1 0 0 0 1 1 0 4
3. Senegal 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
4. Cape Verde 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -3 3
Group E
1. Uganda 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. Egypt 2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
3. Ghana 0 2 1 0 2 0 0 0 1 -2 2
4. Congo 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -2 1

    จอร์เจียได้เฝ้ารังก็จริง แต่พวกเขาดูไม่ค่อยพร้อมสักเท่าไหร่ อีกทั้งศักยภาพทีมก็ตกลงไปในช่วงหลังด้วย ด้านไอร์แลนด์ต้องการชัยชนะเพื่อไล่บี้เซอร์เบีย แม้ขุมกำลังจะขาดไปบางราย ทว่าโดยรวมยังดีกว่าเจ้าถิ่นเยอะ มองแล้วทีมเยือนน่าจะบุกเชือดได้ในที่สุด

    ผลที่คาด

    จอร์เจีย แพ้ ไอร์แลนด์ 0-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด