:::     :::

วิเคราะห์บอล กายารี่ - ฟิออเรนติน่า

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562
2,967
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กายารี่
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 15 มีนาคม 2562 - 02:30
ฟิออเรนติน่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
คราญโญ่
 
เปลเลกรินี่
 
เซ็ปปิเตลลี่
 
ปิซาคาเน่
 
เซอร์น่า
 
ปาโดอิน
 
ชิการินี่
 
ยอนิต้า
 
บาเรลล่า
 
ปาโวเล็ตติ
 
เปโดร
 
ลาฟงต์
 
มิเลนโควิช
 
เปซเซลล่า
 
อูโก้
 
บิราจี้
 
เบนาสซี่
 
นอร์การ์ด
 
แฟร์น็องเดส
 
แกร์ซอน
 
ซิเมโอเน่
 
มูเรียล
กายารี่ 
โรลันโด้ มาราน นายใหญ่ของกายารี่ บุกไปพ่าย โบโลญญ่า มา 0-2 ในเกมล่าสุุด ทำให้ทีมแพ้มาถึง 8 จาก 12 นัดหลัง
สภาพทีมเกมนี้ไท่มี ฟิลิป บราดาริช กองกลางที่ติดโทษแบน ด้าน รักนาร์ คลาวาน, ลูกัส กาสโตร และ อัลแบร์โต้ แชร์รี่ ยังเจ็บเหมือนเดิม
เกมนี้จะส่ง อเลสซิโอ คราญโญ่ เฝ้าเสา กองหลังวาง ดาริโย เซอร์น่า, ฟาบิโอ ปิซาคาเน่, ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่ และ ลูก้า เปลเลกรินี่ ทำหน้าที่ แดนกลาง อาร์ตู ยอนิต้า, ลูก้า ชิการินี่ และ ซิโมเน่ ปาโดอิน คุมเกมโดยมี นิโกโล่ บาเรลล่า ปั้นเกมรุกให้ ชูเอา เปโดร กับ เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ ล่าตาข่าย
ฟิออเรนติน่า
สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือฟิออเรนติน่า เปิดบ้านเสมอกับ ลาซิโอ 1-1 ทำให้ทีมไม่ชนะมา 4 เกมติดต่อกันทุกรายการ
ทีมไม่มี มาร์โก ปาก้า ที่เจ็บพักจนจบฤดูกาล ด้าน เฟเดริโก้ เคียซ่า ยังต้องเช็กฟิต ส่วน จอร์แดน แวร์ตูต์ ติดโทษแบน
แนวรุกจะให้ แกร์ซอน, โจวานนี่ ซิเมโอเน่ และ หลุยส์ มูเรียล เป็นสามประสาน แดนกลาง มาร์โก เบนาสซี่, คริสเตียน นอร์การ์ด และ เอดิมิลสัน แฟร์น็องเดส คุมเกม นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซลล่า, วิเตอร์ อูโก้ และ คริสเตียน บิราจี้ เป็นกองหลัง อัลบง ลาฟงต์ เฝ้าเสาตามปกติ
11 ผู้เล่นตามคาด
กายารี่ (4-3-1-2) : อเลสซิโอ คราญโญ่ - ดาริโย เซอร์น่า, ฟาบิโอ ปิซาคาเน่, ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่, ลูก้า เปลเลกรินี่ - อาร์ตู ยอนิต้า, ลูก้า ชิการินี่, ซิโมเน่ ปาโดอิน - นิโกโล่ บาเรลล่า - ชูเอา เปโดร, เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ
ฟิออเรนติน่า (4-3-3) : อัลบง ลาฟงต์ - นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซลล่า, วิเตอร์ อูโก้, คริสเตียน บิราจี้ - มาร์โก เบนาสซี่, คริสเตียน นอร์การ์ด, เอดิมิลสัน แฟร์น็องเดส - แกร์ซอน, โจวานนี่ ซิเมโอเน่, หลุยส์ มูเรียล
สนาม : ซาร์เด็กน่า อารีน่า
ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ โดเวรี่
ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
10/03/2019 โบโลญญ่า 2 : 0 กายารี่
02/03/2019 กายารี่ 2 : 1 อินเตอร์ มิลาน
24/02/2019 ซามพ์โดเรีย 1 : 0 กายารี่
17/02/2019 กายารี่ 2 : 1 ปาร์มา
11/02/2019 เอซี มิลาน 3 : 0 กายารี่
ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด
11/03/2019 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 ลาซิโอ
04/03/2019 อตาลันต้า 3 : 1 ฟิออเรนติน่า
28/02/2019 ฟิออเรนติน่า 3 : 3 อตาลันต้า
25/02/2019 ฟิออเรนติน่า 3 : 3 อินเตอร์ มิลาน
17/02/2019 สปาล 1 : 4 ฟิออเรนติน่า
สถิติการพบกัน กายารี่ - ฟิออเรนติน่า
21/10/2018 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 กายารี่
13/05/2018 ฟิออเรนติน่า 0 : 1 กายารี่
23/12/2017 กายารี่ 0 : 1 ฟิออเรนติน่า
12/03/2017 ฟิออเรนติน่า 1 : 0 กายารี่
23/10/2016 กายารี่ 3 : 5 ฟิออเรนติน่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 24 3 0 12 2 0 12 1 0 42 75
2. นาโปลี 17 6 4 10 3 1 7 3 3 27 57
3. เอซี มิลาน 14 9 4 9 3 2 5 6 2 18 51
4. อินเตอร์ มิลาน 15 5 7 9 2 2 6 3 5 18 50
5. โรม่า 13 8 6 8 4 1 5 4 5 14 47
6. โตริโน่ 11 11 5 8 1 4 3 10 1 12 44
7. อตาลันต้า 13 5 9 6 3 4 7 2 5 18 44
8. ลาซิโอ 12 6 8 7 3 3 5 3 5 9 42
9. ซามพ์โดเรีย 11 6 10 7 2 4 4 4 6 9 39
10. ฟิออเรนติน่า 8 13 6 5 6 2 3 7 4 9 37
11. ปาร์มา 9 6 12 4 4 6 5 2 6 -11 33
12. ซัสเซาโล่ 7 11 9 4 7 3 3 4 6 -6 32
13. เจนัว 7 9 11 5 6 3 2 3 8 -10 30
14. กายารี่ 6 9 12 5 6 2 1 3 10 -16 27
15. อูดิเนเซ่ 6 7 13 5 3 6 1 4 7 -14 25
16. สปาล 5 8 14 2 6 5 3 2 9 -18 23
17. เอ็มโปลี 5 7 15 5 3 6 0 4 9 -19 22
18. โบโลญญ่า 4 9 14 3 4 6 1 5 8 -18 21
19. โฟรซิโนเน่ 3 8 16 0 5 8 3 3 8 -31 17
20. คิเอโว่ 1 10 16 1 5 8 0 5 8 -33 10
ความน่าจะเป็นของเกม
กายารี่ ผลงานย่ำแย่ต่อเนื่อง แม้จะได้เล่นในบ้านแต่ยังเป็นรองทาง ฟิออเรนติน่า ในเรื่องของศักยภาพ แต่ทีมเยือนเองก็ฟอร์มไม่ดีเท่าไรนัก เกมนี้เจ้าถิ่นน่าจะมีแต้มติดมือได้เหมือนกัน
ผลการแข่งขันที่คาด
กายารี่ เสมอ ฟิออเรนติน่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด