:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล โซเซียดาด - เลบันเต้

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2562
3,907
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล โซเซียดาด
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 15 มีนาคม 2562 - 03:00
เลบันเต้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
รูยี่
 
เตโอ
 
โมเรโน่
 
นาบาส
 
ซัลดูอา
 
ปาร์โด้
 
เมรีโน่
 
โอยาร์ซาบาล
 
ซูรูตูซ่า
 
ยานาไซ
 
ซานโดร
 
เฟร์นานเดซ
 
กาบาโก้
 
โรเบร์
 
โกเก้
 
ไซม่อน
 
กัมปันญ่า
 
บาร์ดี้
 
ลูน่า
 
โรชีน่า
 
มาโยราล
 
โมราเลส

เรอัล โซเซียดาด 

อีมานอล อัลกวาซิล ไม่มี วิลเลียน โชเซ่, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, อาเซียร์ อียาร์ราเมนดี้, เกบิน โรดรีเกซ, อันโดนี่ โกโรซาเบล กับ มาร์ติน เมร์เกลานซ์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อีกอร์ ซูเบลเดีย ติดโทษแบน แต่ เกบิน โรดรีเกซ ถูกตัดชื่อออกจากทีมด้วยเหตุผลทางแท็คติก ส่วน อัดนาน ยานาไซ กับ ดาบิด ซูรูตูซ่า พร้อมคืนทีมตัวจริง 

ซานโดร รามีเรซ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อัดนาน ยานาไซ, ดาบิด ซูรูตูซ่า, มิเกล โอยาร์ซาบาล เดินเกมรุก  ขณะที่ มิเกล เมรีโน่ จะลงคุมแดนกลางกับ รูเบน ปาร์โด้ ส่วน โจเซบา ซัลดูอา, ราอูล นาบาส, เอคตอร์ โมเรโน่, เตโอ แอร์กน็องเดซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี เคโรนีโม่ รูยี่ ลงเฝ้าเสา

เลบันเต้

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โลเปซ เฟร์นานเดซ หรือ ปาโก้ โลเปซ ไม่มี ชีค ดูกูเร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อันโตนิโอ การ์เซีย อารานด้า โตนโญ่ ไม่มีชื่อติดโผ ด้าน บอร์ฆา มาโยราล จะสลับลงเล่นตัวจริงแทน โรเจอร์ มาร์ตี้ ส่วน ดาบิด ฆาซอน, นิโกล่า วุคเชวิช, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, เชม่า โรดรีเกซ หรือ รูเบน เวโซ่ ยังเป็นตัวสำรอง 

บอร์ฆา มาโยราล จะลงเล่นกองหน้าคู่ โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส โดยมี รูเบน โรชีน่า ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี โมเสส ไซม่อน, โฆเซ่ กัมปันญ่า, เอนีส บาร์ดี้, อันโตนิโอ ลูน่า ลงทำเกม ส่วน เอริก กาบาโก้, โรเบร์โต้ ซูอาเรซ เปียร์ โรเบร์, ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ไอตอร์ เฟร์นานเดซ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

เรอัล โซเซียดาด (4-2-3-1) : เคโรนีโม่ รูยี่ - โจเซบา ซัลดูอา, ราอูล นาบาส, เอคตอร์ โมเรโน่, เตโอ แอร์กน็องเดซ - มิเกล เมรีโน่, รูเบน ปาร์โด้ - อัดนาน ยานาไซ, ดาบิด ซูรูตูซ่า, มิเกล โอยาร์ซาบาล - ซานโดร รามีเรซ 

เลบันเต้ (3-4-1-2) : ไอตอร์ เฟร์นานเดซ - เอริก กาบาโก้, โรเบร์โต้ ซูอาเรซ เปียร์ โรเบร์, ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้ - โมเสส ไซม่อน, โฆเซ่ กัมปันญ่า, เอนีส บาร์ดี้, อันโตนิโอ ลูน่า - รูเบน โรชีน่า - บอร์ฆา มาโยราล, โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เด อาโนเอต้า, โดโนสเตีย-ซาน เซบาสเตียน  

ผู้ตัดสิน : อาเดรียน กอร์เดโร่ เบก้า 


ผลงาน เรอัล โซเซียดาด 5 นัดล่าสุด
11/03/2019 เซบีย่า 5 : 2 เรอัล โซเซียดาด
04/03/2019 เรอัล โซเซียดาด 0 : 2 แอตเลติโก มาดริด
26/02/2019 คิโรน่า 0 : 0 เรอัล โซเซียดาด
17/02/2019 เรอัล โซเซียดาด 3 : 0 เลกาเนส
10/02/2019 บาเลนเซีย 0 : 0 เรอัล โซเซียดาด
ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
11/03/2019 เลบันเต้ 0 : 2 บียาร์เรอัล
05/03/2019 เลกาเนส 1 : 0 เลบันเต้
25/02/2019 เลบันเต้ 1 : 2 เรอัล มาดริด
16/02/2019 เซลต้า บีโก้ 1 : 4 เลบันเต้
12/02/2019 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 0 เลบันเต้
สถิติการพบกัน เรอัล โซเซียดาด - เลบันเต้
10/11/2018 เลบันเต้ 1 : 3 เรอัล โซเซียดาด
18/02/2018 เรอัล โซเซียดาด 3 : 0 เลบันเต้
22/09/2017 เลบันเต้ 3 : 0 เรอัล โซเซียดาด
07/03/2016 เรอัล โซเซียดาด 1 : 1 เลบันเต้
25/10/2015 เลบันเต้ 0 : 4 เรอัล โซเซียดาด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาร์เซโลน่า 19 6 2 10 3 1 9 3 1 43 63
2. แอตเลติโก มาดริด 16 8 3 11 2 1 5 6 2 22 56
3. เรอัล มาดริด 16 3 8 8 1 4 8 2 4 15 51
4. เกตาเฟ่ 12 9 6 8 1 4 4 8 2 12 45
5. เดปอร์ติโบ อลาเบส 11 8 8 6 6 1 5 2 7 -2 41
6. เซบีย่า 11 7 9 8 3 2 3 4 7 10 40
7. บาเลนเซีย 8 15 4 4 9 1 4 6 3 7 39
8. เรอัล เบติส 11 6 10 6 4 4 5 2 6 -1 39
9. เรอัล โซเซียดาด 9 8 10 4 4 5 5 4 5 0 35
10. เออิบาร์ 8 11 8 7 5 2 1 6 6 -1 35
11. เอสปันญ่อล 9 7 11 8 1 4 1 6 7 -8 34
12. แอธเลติก บิลเบา 7 13 7 5 7 2 2 6 5 -5 34
13. เลกาเนส 8 9 10 6 6 1 2 3 9 -5 33
14. คิโรน่า 7 10 10 2 6 6 5 4 4 -8 31
15. เลบันเต้ 8 6 13 4 3 6 4 3 7 -11 30
16. เรอัล บายาโดลิด 6 8 13 3 3 7 3 5 6 -17 26
17. บียาร์เรอัล 5 11 11 2 6 6 3 5 5 -6 26
18. เซลต้า บีโก้ 6 7 14 4 4 6 2 3 8 -9 25
19. ราโย่ บาเยกาโน่ 6 5 16 3 4 7 3 1 9 -19 23
20. เอสดี ฮูเอสก้า 5 7 15 3 4 6 2 3 9 -17 22

เรอัล โซเซียดาด ได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่สภาพทีมไม่เต็มร้อยและฟอร์มช่วงหลังดูแผ่วลงไปด้วย แม้ เลบันเต้ จะพ่ายมาตลอด 3 เกมหลัง แต่ทีมเยือนยังต้องการคะแนนเพื่อขยับอันดับหนีโซนอันตราย เลบันเต้ ยังวางแผนมาเล่นรอดักจังหวะสวนกลับเล่นงานแนวรับคู่แข่ง อีกทั้งทีมดังแคว้นบาสก์ยังเล่นเกมรับพลาดง่ายด้วย ทีมเยือนจึงมีโอกาสบุกมายิงประตูลุ้นผลเสมอเช่นกัน 

ผลที่คาด : เรอัล โซเซียดาด เสมอ เลบันเต้ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด