:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด - เอมเมน

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562
1,518
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 15 มีนาคม 2562 - 02:00
เอมเมน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
5 - 4 - 1
 
โคเชเลฟ
 
ปินโต้
 
นีนาย
 
โรดรีเกซ
 
ซีรานนี่
 
เอล เมสซาอูดี้
 
สมีตส์
 
บาลิช
 
เดียเมอร์ส
 
ลามปรู
 
โนวาโควิช
 
เชอร์เพ่น
 
ไบล์
 
ฟีนดอร์ฟ
 
ลูกิช
 
บัคเกอร์
 
คาฟลัน
 
เดอ ลูว์
 
เบน มุสซ่า
 
ชากอน
 
ยานเซ่น
 
อารีอาส

ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 

เรเน่ เอเยอร์ ไม่มี เวสเซล ดามเมอร์ส, โรเว่น คูต, ฟินน์ สต็อคเกอร์ส, ฌิบริล เดียเนสซี่ย์ กับ เกวิน ฟลีเตอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อเลสซานโดร ซีรานนี่ มีโอกาสเบียดแย่งตำแหน่งแบ็กขวาตัวจริงคืนมาจาก คัลวิ่น แม็ค-อินทอสช์ ส่วน อามาดู ซีสส์, ลาร์ส ฮุตเท่น, รูเบน รามีเรซ, ไค ฮีริ่งส์, คลิ้นท์ เอสเซอร์ส หรือ อาชเบ ยุก ยังเป็นตัวสำรอง 

อันดรีย่า โนวาโควิช จะลงเล่นกองหน้าคู่ ลาซาโรส ลามปรู จะโดยมี มาร์ค เดียเมอร์ส ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี อันดรีย่า บาลิช, ยอร์ริต สมีตส์, อาเหม็ด เอล เมสซาอูดี้ ลงทำเกม ส่วน อเลสซานโดร ซีรานนี่, โฆเซ่ โรดรีเกซ, บรานิสลาฟ นีนาย, มิชาเอล กอนซัลเวส ปินโต้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อเล็กเซ โคเชเลฟ ลงเฝ้าเสา 

เอมเมน

ดิค ลุคเคียน ไม่มี นิคลาส พีเดอร์เซ่น, เอมิล ไบลส์ม่า, เกอร์ซอม กล็อค กับ ร็อบ เดมัน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ สเวน บราเก้น กับ อเล็กซานเดอร์ บานนินค์ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน ลูเซียโน่ สลักเฟียร์, นิโก้ นีดฮาร์ท, รอยเฟน นีไมเยอร์ หรือ นิค ไคเปอร์ส ยังเป็นตัวสำรอง 

จาฟาร์ อารีอาส จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี มิชาเอล เดอ ลูว์, ฮีลาล เบน มุสซ่า, ไมเคิ่ล ชากอน, อันโก้ ยานเซ่น ลงทำเกม ส่วน เกล็นน์ ไบล์, เคเซียห์ ฟีนดอร์ฟ, อันเดรย์ ลูกิช, นิค บัคเกอร์, กาแนร์ คาฟลัน จะลงคุมแนวรับ โดยมี เคลล์ เชอร์เพ่น ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด (4-3-1-2) : อเล็กเซ โคเชเลฟ - อเลสซานโดร ซีรานนี่, โฆเซ่ โรดรีเกซ, บรานิสลาฟ นีนาย, มิชาเอล กอนซัลเวส ปินโต้ - อันดรีย่า บาลิช, ยอร์ริต สมีตส์, อาเหม็ด เอล เมสซาอูดี้ - มาร์ค เดียเมอร์ส - อันดรีย่า โนวาโควิช, ลาซาโรส ลามปรู 

อมเมน (5-4-1) : เคลล์ เชอร์เพ่น - เกล็นน์ ไบล์, เคเซียห์ ฟีนดอร์ฟ, อันเดรย์ ลูกิช, นิค บัคเกอร์, กาแนร์ คาฟลัน - มิชาเอล เดอ ลูว์, ฮีลาล เบน มุสซ่า, ไมเคิ่ล ชากอน, อันโก้ ยานเซ่น - จาฟาร์ อารีอาส 

สนาม : ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด สตาดิโอน 

ผู้ตัดสิน : แดนนี่ มัคเคลี่ 


ผลงาน ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 5 นัดล่าสุด
10/03/2019 อาแย็กซ์ 4 : 0 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
03/03/2019 อาแซด 4 : 2 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
24/02/2019 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 2 : 4 ฮีเรนวีน
17/02/2019 เฮราเคิล 6 : 0 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
10/02/2019 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 4 : 1 เอ็กเซลซิเออร์
ผลงาน เอมเมน 5 นัดล่าสุด
10/03/2019 เอ็มเมน 1 : 1 เฮราเคิล
03/03/2019 เฟเยนูร์ด 4 : 0 เอ็มเมน
24/02/2019 เอ็มเมน 0 : 3 วิเทสส์
17/02/2019 เอ็กเซลซิเออร์ 2 : 1 เอ็มเมน
10/02/2019 เอ็มเมน 3 : 2 เอดีโอ เดนฮาก
สถิติการพบกัน ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด - เอมเมน
07/10/2018 เอ็มเมน 3 : 3 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
27/01/2018 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 1 : 2 เอ็มเมน
09/09/2017 เอ็มเมน 0 : 0 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
25/02/2017 เอ็มเมน 2 : 3 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
01/10/2016 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 2 : 2 เอ็มเมน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พีเอสวี 20 4 1 12 1 0 8 3 1 62 64
2. อาแย็กซ์ 20 2 3 11 2 0 9 0 3 67 62
3. เฟเยนูร์ด 14 5 6 11 0 1 3 5 5 23 47
4. อาแซด 13 5 7 7 3 2 6 2 5 21 44
5. วิเทสส์ 11 7 7 8 4 1 3 3 6 12 40
6. อูเทรชท์ 10 7 8 6 4 3 4 3 5 7 37
7. เฮราเคิล 11 3 11 8 0 4 3 3 7 -5 36
8. ฮีเรนวีน 8 9 8 2 5 5 6 4 3 0 33
9. โกรนิงเก้น 9 5 11 6 1 5 3 4 6 -4 32
10. วีวีวี เวนโล 9 5 11 6 3 3 3 2 8 -11 32
11. วิลเลม ทเว 9 4 12 4 2 6 5 2 6 -8 31
12. เอดีโอ เดนฮาก 7 7 11 4 3 6 3 4 5 -16 28
13. พีอีซี ซโวลล์ 7 5 13 3 3 7 4 2 6 -13 26
14. ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 7 5 13 5 3 4 2 2 9 -20 26
15. เอ็กเซลซิเออร์ 7 5 13 5 3 5 2 2 8 -25 26
16. เอ็มเมน 6 7 12 2 5 6 4 2 6 -28 25
17. กราฟแช็พ 6 4 15 5 2 6 1 2 9 -27 22
18. เอ็นเอซี เบรด้า 4 5 16 4 3 5 0 2 11 -35 17

ทั้งสองทีมต่างทำผลงานย่ำแย่ในช่วงหลังโดยเฉพาะ ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ซึ่งพ่ายมาตลอด 4 เกมหลัง แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยศักยภาพทีมที่ดูเหนือกว่าพอสมควร แม้ เอมเมน จะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ทีมเยือนยังเล่นเกมรับผิดพลาดง่าย ดังนั้น ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด จึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด ชนะ เอมเมน 3-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด