:::     :::

วิเคราะห์บอล สปอร์ติ้ง ลิสบอน - ซานตา คลาร่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562
2,561
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สปอร์ติ้ง ลิสบอน
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 15 มีนาคม 2562 - 03:30
ซานตา คลาร่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 1 - 4 - 1
 
เรนาน
 
บอร์ฮา
 
มาติเยอ
 
โกอาเตส
 
ริสตอฟสกี้
 
แฟร์นานเดส
 
ดูมเบีย
 
เวนเดล
 
อากูนญ่า
 
ดอสท์
 
ราฟาเอล
 
เปเรยร่า
 
ปาตริค
 
เซซ่าร์
 
การ์โดโซ่
 
ก็องเด้
 
ไคโอ
 
อูกร้า
 
ลามาส
 
รามอส
 
เซ มานูเอล
 
กิลแยร์เม่

สปอร์ติ้ง ลิสบอน

มาร์เซล ไกเซอร์ ไม่มี โรดรีโก้ บัตตาญ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เนมานย่า กูเดลย์ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ อีดริสซ่า ดูมเบีย แต่ บาส ดอสท์ กับ บรูโน่ กาสปาร์ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ทว่ารายหลังจะเริ่มต้นด้วยการเป็นตัวสำรอง เช่นเดียวกับ อันเดร ปินโต้, ติอาโก้ อีโลรี่ หรือ อับดูลาย ดิยาบี้  

ราฟาเอล ดีอาส, บาส ดอสท์, มาร์กอส อากูนญ่า จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี มาร์คุส เวนเดล วัลเล่ ดา ซิลวา, อีดริสซ่า ดูมเบีย, บรูโน่ แฟร์นานเดส ลงทำเกม ส่วน สเตฟาน ริสตอฟสกี้, เซบาสเตียน โกอาเตส, เฌเรมี มาติเยอ, คริสเตียน บอร์ฮา จะลงคุมแนวรับ โดยมี เรนาน รีเบยโร่ ลงเฝ้าเสา 

ซานตา คลาร่า

ชูเอา เอ็นรีเกส ไม่มี เดนนิส ปีเนด้า, อัลเฟรโด้ สเตเฟนส์ กับ อันแดร์ซอน คาร์วัลโญ่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ติอาโก้ ซานตาน่า ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม แต่ยังเป็นตัวสำรองของ กิลแยร์เม่ เซ็ตตีเน่ ส่วน จับบาร์ ราชิด ฟื้นตัวจากการบาดเจ็บเช่นเดียวกัน แต่ยังไม่พร้อมออกสตาร์ท 

กิลแยร์เม่ เช็ตตีเน่ จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี อันเดร ฟีลีเป้ อัลเวส มอนเตยโร่ อูกร้า, บรูโน่ ลามาส, ฟรานซิสโก้ รามอส, โชเซ่ มานูเอล ซิลวา โอลิเวยร่า เซ มานูเอล ขณะที่ ไคโอ ปานตาเลเอา จะลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน ปาตริค เดอ โอลิเวยร่า วิเอยร่า, เซซ่าร์ เอ็นรีเก้ มาร์ตินส์, ฟาบิโอ การ์โดโซ่, มามาดู ก็องเด้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี มาร์โก เปเรยร่า ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

สปอร์ติ้ง ลิสบอน (4-3-3) : เรนาน รีเบยโร่ - สเตฟาน ริสตอฟสกี้, เซบาสเตียน โกอาเตส, เฌเรมี มาติเยอ, คริสเตียน บอร์ฮา - มาร์คุส เวนเดล วัลเล่ ดา ซิลวา, อีดริสซ่า ดูมเบีย, บรูโน่ แฟร์นานเดส - ราฟาเอล ดีอาส, บาส ดอสท์, มาร์กอส อากูนญ่า   

ซานตา คลาร่า (4-1-4-1) : มาร์โก เปเรยร่า - ปาตริค เดอ โอลิเวยร่า วิเอยร่า, เซซ่าร์ เอ็นรีเก้ มาร์ตินส์, ฟาบิโอ การ์โดโซ่, มามาดู ก็องเด้ - ไคโอ ปานตาเลเอา - อันเดร ฟีลีเป้ อัลเวส มอนเตยโร่ อูกร้า, บรูโน่ ลามาส, ฟรานซิสโก้ รามอส, โชเซ่ มานูเอล ซิลวา โอลิเวยร่า เซ มานูเอล - กิลแยร์เม่ เช็ตตีเน่

สนาม : เอสตาดิโอ โชเซ่ อัลวาลาเด้ 


ผลงาน สปอร์ติ้ง ลิสบอน 5 นัดล่าสุด
10/03/2019 Boavista 1 : 2 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
04/03/2019 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 3 : 1 Portimonense
26/02/2019 Maritimo 0 : 0 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
22/02/2019 บียาร์เรอัล 1 : 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
18/02/2019 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 3 : 0 บราก้า
ผลงาน ซานตา คลาร่า 5 นัดล่าสุด
10/03/2019 Santa Clara 0 : 0 Aves
03/03/2019 Chaves 0 : 0 Santa Clara
24/02/2019 Santa Clara 2 : 0 Nacional
16/02/2019 Rio Ave 1 : 2 Santa Clara
10/02/2019 Boavista 1 : 0 Santa Clara
สถิติการพบกัน สปอร์ติ้ง ลิสบอน - ซานตา คลาร่า
05/11/2018 Santa Clara 1 : 2 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
26/01/2003 Santa Clara 0 : 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
02/09/2002 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 1 Santa Clara
11/03/2002 Santa Clara 0 : 3 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
23/10/2001 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 0 : 0 Santa Clara

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เบนฟิก้า 19 3 3 9 2 1 10 1 2 45 60
2. ปอร์โต้ 19 3 3 10 0 2 9 3 1 35 60
3. บราก้า 17 4 4 11 1 1 6 3 3 19 55
4. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 16 4 5 11 1 1 5 3 4 22 52
5. Moreirense 13 3 9 7 3 2 6 0 7 1 42
6. วิตอเรีย กิมาไรส์ 11 6 8 7 3 2 4 3 6 6 39
7. เบเลเนนส์ 9 10 6 5 3 4 4 7 2 6 37
8. Santa Clara 9 5 11 4 2 7 5 3 4 0 32
9. Portimonense 9 4 12 6 4 3 3 0 9 -5 31
10. Rio Ave 7 8 10 4 5 4 3 3 6 -3 29
11. Maritimo 8 3 14 4 2 6 4 1 8 -12 27
12. Aves 7 5 13 4 3 6 3 2 7 -12 26
13. Boavista 7 5 13 6 1 6 1 4 7 -12 26
14. Nacional 7 5 13 5 2 6 2 3 7 -26 26
15. Setubal 5 10 10 3 5 4 2 5 6 -6 25
16. Tondela 6 6 13 4 2 6 2 4 7 -11 24
17. Chaves 5 6 14 3 5 5 2 1 9 -18 21
18. Feirense 2 8 15 1 5 6 1 3 9 -29 14

สปอร์ติ้ง ลิสบอน ต้องการชัยชนะเพื่อไล่จี้กลุ่มทีมนำรักษาความหวังในการลุ้นแย่งตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก แม้ ซานตา คลาร่า จะทำผลงานดีในช่วงหลังไม่แพ้ตลอด 4 เกมที่ผ่านมาและเสียเพียงประตูเดียว อีกทั้งทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นและน่าจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ ซานตา คลาร่า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด