:::     :::

วิเคราะห์บอล ฝรั่งเศษ - ลักเซมเบิร์ก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 03 กันยายน 2560
807
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฝรั่งเศษ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 กันยายน 2560 - 01:45
ลักเซมเบิร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
โยริส
 
กูร์กซาว่า
 
อุมตีตี้
 
กอสซิแอลนี่
 
ฌ.ซิดิเบ้
 
ก็องเต้
 
ป็อกบา
 
เลอมาร์
 
เฟกีร์
 
โกมัน
 
กรีซมันน์
 
ฌูแบร์
 
มาร์ตินส์
 
ยานส์
 
มัลเก็ต
 
ยานิสช์
 
ฟิลิปป์ส
 
ธีลล์
 
โฮลเตอร์
 
เปเรยร่า
 
โมต้า
 
โจอาชิม

ฝรั่งเศส

ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ เพิ่งถล่มเอาชนะ ฮอลแลนด์ 4-0 พร้อมกลับขึ้นไปนำเดี่ยวเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม

ความพร้อมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงนักเตะไม่ได้เจ็บหรือติดโทษแบนจากนัดล่าสุดแต่สื่อคาดว่าคงปรับบางจุดโดยการส่ง นาบิล เฟกีร์ ลงสนาม แล้วถอด โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ ออกไป 

แนวรุกเลยเป็น  คิงส์เล่ย์ โกมัน, นาบิล เฟกีร์, โตมาส์ เลอมาร์ และ อองตวน กรีซมันน์ ซึ่งทั้งสี่รายมีคสามเร็วจัดจ้านหาตัวจับยาก

ที่เหลือมี ปอลป็อกบา คุมกลางสนาม เอ็นโกโล่ ก็องเต้ แนวรับ โลร็องต์ กอสซิแอลนี่ จับคู่เซ็นเตอร์ฮาล์ฟกับ ซามูแอล อุมตีตี้


ลักเซมเบิร์ก

ลุค โฮลท์ซ พาทีมเอาชนะ เบลารุส 1-0 ในนัดล่าสุดทำให้ทีมมั่นใจมากขึ้น 

เกมนี้จะได้ตัว คริสโตเฟอร์ มาร์ตินส์ เปเรยร่า พ้นโทษแบนกลับมาลงเป็นมิดฟิลด์ตัวกลางได้ตามเดิม เช่นเดียว เควิน มัลเก็ต ที่ลงมาเป็นเกมรับให้กับทีม

ส่วนนักเตะที่บาดเจ็บก่อนหน้านี้ทั้ง ลาร์ส เกอร์สัน, ราล์ฟ โชน, มาริโอ มุตช์ และ มักซิม ชาโน่ต์ ไม่พร้อมรบ

ทำให้ทีมต้องฝากความหวังไว้กับ ดาเนียล ดา โมต้า กัล โอเรเลียง โจอาชิม


11 ผู้เล่นตามคาด

ฝรั่งเศส (4-2-3-1) : อูโก้ โยริส  - ฌิบริล ซิดิเบ้, โลร็องต์ กอสซิแอลนี่, ซามูแอล อุมตีตี้, เลย์แว็ง กูร์กซาว่า -  ปอล ป็อกบา, เอ็นโกโล่ ก็องเต้ - คิงส์เล่ย์ โกมัน, นาบิล เฟกีร์, โตมาส์ เลอมาร์ - อองตวน กรีซมันน์


ลักเซมเบิร์ก (4-1-4-1) : โชนาต็อง ฌูแบร์ - มาร์วิน มาร์ตินส์, โลร็องต์ ยานส์, เควิน มัลเก็ต, มาธีอัส ยานิสช์ - คริส ฟิลิปป์ส - โอลิวิเย่ร์ ธีลล์, ดเวย์น โฮลเตอร์, คริสโตเฟอร์ มาร์ตินส์ เปเรยร่า,  ดาเนียล ดา โมต้า - โอเรเลียง โจอาชิม


สนาม :   สตาเดียม มูนิซิปัล ตูลูส


ผู้ตัดสิน : อเล็กซานดาร์ สตาฟเรฟ (มาซิโดเนีย)



ผลงาน ฝรั่งเศษ 5 นัดล่าสุด
01/09/2017 ฝรั่งเศษ 4 : 0 เนเธอร์แลนด์
14/06/2017 ฝรั่งเศษ 3 : 2 อังกฤษ
10/06/2017 สวีเดน 2 : 1 ฝรั่งเศษ
03/06/2017 ฝรั่งเศษ 5 : 0 Paraguay
29/03/2017 ฝรั่งเศษ 0 : 2 สเปน
ผลงาน ลักเซมเบิร์ก 5 นัดล่าสุด
01/09/2017 ลักเซมเบิร์ก 1 : 0 เบลารุส
10/06/2017 เนเธอร์แลนด์ 5 : 0 ลักเซมเบิร์ก
05/06/2017 ลักเซมเบิร์ก 2 : 1 แอลเบเนีย
29/03/2017 ลักเซมเบิร์ก 0 : 2 Cape Verde
26/03/2017 ลักเซมเบิร์ก 1 : 3 ฝรั่งเศษ
สถิติการพบกัน ฝรั่งเศษ - ลักเซมเบิร์ก
26/03/2017 ลักเซมเบิร์ก 1 : 3 ฝรั่งเศษ
26/03/2011 ลักเซมเบิร์ก 0 : 2 ฝรั่งเศษ
13/10/2010 ฝรั่งเศษ 2 : 0 ลักเซมเบิร์ก
30/10/1985 ฝรั่งเศษ 6 : 0 ลักเซมเบิร์ก
13/10/1984 ลักเซมเบิร์ก 0 : 4 ฝรั่งเศษ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. Tunisia 3 0 0 2 0 0 1 0 0 4 9
2. D.R. Congo 2 0 1 1 0 0 1 0 1 4 6
3. Guinea 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. Libya 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group B
1. Nigeria 3 0 0 2 0 0 1 0 0 7 9
2. Zambia 1 1 1 1 0 1 0 1 0 1 4
3. Cameroon 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -4 2
4. Algeria 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group C
1. Ivory Coast 2 1 0 1 0 0 1 1 0 5 7
2. Morocco 1 2 0 1 1 0 0 1 0 6 5
3. Gabon 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -3 2
4. Mali 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -8 1
Group D
1. บูร์กินาฟาโซ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
2. South Africa 1 1 1 1 0 0 0 1 1 0 4
3. Senegal 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
4. Cape Verde 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -3 3
Group E
1. Uganda 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. Egypt 2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
3. Ghana 0 2 1 0 2 0 0 0 1 -2 2
4. Congo 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -2 1

ฝรั่งเศสเหนือกว่าเยอะสภาพทีมพร้อมรบเล่นในถิ่นตนเองด้วยคงเดินหน้ากดดัน ลักเซมเบิร์ก ตั้งแต่ต้นทีมเยือนอาจจะมีความมั่นใจจากเกมก่อนแต่ประสิทธิภาพในนัดนี้ห่างกันราวฟ้ากับเหว แนวรุกตราไก่จัดจ้านรวดเร็วเขาทำดี เชื่อว่าทีมเยือนไม่รอดและคงโดนถล่มออกไปแบบเละเทะอย่างไม่ต้องสงสัย


ผลที่คาด : ฝรั่งเศส ชนะ 6-0



ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด