:::     :::

วิเคราะห์บอล เนเธอร์แลนด์ - บัลแกเรีย

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 03 กันยายน 2560
506
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เนเธอร์แลนด์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 กันยายน 2560 - 23:00
บัลแกเรีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 1 - 1
 
ซิลเลสเซ่น
 
บลินด์
 
โฮดท์
 
เดอ ฟราย
 
โฟซู-เมนซาห์
 
สไนเดอร์
 
วิลเฮน่า
 
ไวนัลดุม
 
โพรเมส
 
ยานส์เซ่น
 
ร็อบเบน
 
อิลิเยฟ
 
ส.โปปอฟ
 
เทอร์ซีเยฟ
 
โบซิคอฟ
 
ซาเนฟ
 
มาโนเลฟ
 
สลาฟเชฟ
 
คอสตาดินอฟ
 
โชเชฟ
 
มิลานอฟ
 
อ.โปปอฟ

ฮอลแลนด์

ดิ๊ก อั๊ดโวคาท พาทีมบุกไปโดนฝรั่งเศสสอนบอลแบบเละเทะ 0-4 ทำให้โอกาสเข้ารอบสุดท้ายยากมากขึ้น

นัดนี้มีข่าวร้ายเพราะจะไม่มี เควิน สตรอทมัน  กองกลางตัวรับที่ติดโทษแบน หลังจากโดนไล่ออกในนัดก่อน

นอกจากนี้ โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ บาดเจ็บบริเวณหัวเข่าต้องถอนตัวออกไปแล้วด้วย

สามประสานแนวรุกยังคงใช้ อาร์เยน ร็อบเบน, วินเซนต์ ยานส์เซ่น และ ควินซี่ โพรเมส ตามเดิม


บัลแกเรีย

เปตาร์ ฮุบเชฟ นายใหญ่ทีมโยเกิร์ตพาทีมเอาชนะสวีเดนแบบสุดมัน 3-2 ทำให้โอกาสลุ้นเข้ารอบเปิดกว้างมากขึ้น

แต่เกมนี้จะไม่มี โบซีดาร์ ชอร์บาดซีสกี้ กองหลังตัวเก่งที่สะสมใบเหลืองครบ 2 ใบติดโทษแบน 1 นัดทันทีทำให้ จอร์จี้ เทอร์ซีเยฟ น่าจะได้โอกาสลงสนามแทน 

ที่เหลือไม่เปลี่ยน จอร์จี้ มิลานอฟ ทำเกมข้างหลัง อิเวลิน โปปอฟ หอกตัวเป้า ปีกสองฝั่งใช้งาน อิวายโล่ โชเชฟ และ สตานิสลาฟ มาโนเลฟ ลงทำหน้าที่


11 ผู้เล่นตามคาด

ฮอลแลนด์ (4-3-3) : ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น - ทิโมธี โฟซู-เมนซาห์, สเตฟาน เดอ ฟราย, เวสเล่ย์ โฮดท์, ดาเล่ย์ บลินด์ - จอร์จินโย่ ไวนัลดุม, ทอนนี่ วิลเฮน่า, เวสลี่ย์ สไนเดอร์ - อาร์เยน ร็อบเบน, วินเซนต์ ยานส์เซ่น, ควินซี่ โพรเมส 


บัลแกเรีย (4-4-1-1) : พลาเมน อิลิเยฟ - สตราฮิล โปปอฟ, จอร์จี้ เทอร์ซีเยฟ, วาซิล โบซิคอฟ, ปาตาร์ ซาเนฟ - สตานิสลาฟ มาโนเลฟ, ซีเมียน สลาฟเชฟ, จอร์จี้ คอสตาดินอฟ, อิวายโล่ โชเชฟ - จอร์จี้ มิลานอฟ - อิเวลิน โปปอฟ


สนาม :   อัมสเตอร์ดัม อารีน่า


ผู้ตัดสิน : อานาสตาซิออส ซิดิโรปูลอส (กรีซ)



ผลงาน เนเธอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
01/09/2017 ฝรั่งเศษ 4 : 0 เนเธอร์แลนด์
10/06/2017 เนเธอร์แลนด์ 5 : 0 ลักเซมเบิร์ก
05/06/2017 เนเธอร์แลนด์ 5 : 0 Ivory Coast
01/06/2017 Morocco 1 : 2 เนเธอร์แลนด์
29/03/2017 เนเธอร์แลนด์ 1 : 2 อิตาลี
ผลงาน บัลแกเรีย 5 นัดล่าสุด
01/09/2017 บัลแกเรีย 3 : 2 สวีเดน
10/06/2017 เบลารุส 2 : 1 บัลแกเรีย
26/03/2017 บัลแกเรีย 2 : 0 เนเธอร์แลนด์
14/11/2016 บัลแกเรีย 1 : 0 เบลารุส
11/10/2016 สวีเดน 3 : 0 บัลแกเรีย
สถิติการพบกัน เนเธอร์แลนด์ - บัลแกเรีย
26/03/2017 บัลแกเรีย 2 : 0 เนเธอร์แลนด์
27/05/2012 เนเธอร์แลนด์ 1 : 2 บัลแกเรีย
09/09/2007 เนเธอร์แลนด์ 2 : 0 บัลแกเรีย
08/10/2006 บัลแกเรีย 1 : 1 เนเธอร์แลนด์
23/06/1974 บัลแกเรีย 1 : 4 เนเธอร์แลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. Tunisia 3 0 0 2 0 0 1 0 0 4 9
2. D.R. Congo 2 0 1 1 0 0 1 0 1 4 6
3. Guinea 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. Libya 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group B
1. Nigeria 3 0 0 2 0 0 1 0 0 7 9
2. Zambia 1 1 1 1 0 1 0 1 0 1 4
3. Cameroon 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -4 2
4. Algeria 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group C
1. Ivory Coast 2 1 0 1 0 0 1 1 0 5 7
2. Morocco 1 2 0 1 1 0 0 1 0 6 5
3. Gabon 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -3 2
4. Mali 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -8 1
Group D
1. บูร์กินาฟาโซ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 2 5
2. Senegal 1 1 1 1 1 0 0 0 1 1 4
3. South Africa 1 1 1 1 0 0 0 1 1 0 4
4. Cape Verde 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -3 3
Group E
1. Uganda 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. Egypt 2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
3. Ghana 0 2 1 0 2 0 0 0 1 -2 2
4. Congo 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -2 1

ทั้งสองทีมเล็งเป้าไปที่ชัยชนะเพื่อโอกาสในการเข้ารอบสุดท้าย บัลแกเรีย เอาชนะมาได้เพิ่มความมั่นใจได้มากแต่เกมนอกรังยังไม่ดีเชื่อว่าเป็นปัญหา แม้ทาง ฮอลแลนด์ เพิ่งแพ้มาเละเทะแต่นั่นน่าจะทำให้เจ้าบ้่นเน้นเค้นฟอร์มออกมา แต่เรตออกมาแพงเกินเชื่อว่าดัตช์ชนะไม่ขาด


ผลที่คาด : ฮอลแลนด์ ชนะ 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด