:::     :::

วิเคราะห์บอล เบลารุส - สวีเดน

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 03 กันยายน 2560
420
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบลารุส
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 03 กันยายน 2560 - 23:00
สวีเดน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 4 - 2
 
เชอร์นิค
 
ฟิลิเปนโก้
 
ซิวาคอฟ
 
โพลิเตวิช
 
มาตไวชิค
 
บาลาโนวิช
 
มาเยฟสกี้
 
ดรากุน
 
อาลีไซโก้
 
ลาปเตฟ
 
กอร์เดชุค
 
โอลเซ่น
 
ลุสติก
 
กรานควิสต์
 
ลินเดอเลิฟ
 
ออกุสตินส์สัน
 
ดูร์มาซ
 
ซ.ลาร์สสัน
 
โยฮันส์สัน
 
ฟอร์สเบิร์ก
 
เบิร์ก
 
นีมัน

เบลารุส

อิกอร์ คริอูเชนโก้ เพิ่งทำงามหน้าพาทีมพ่าย ลักเซมเบิร์ก 0-1 ในนัดล่าสุดจนแฟนบอลไมพอใจอย่างมาก

เกมนี้จะพลาดใช้งาน อเล็กซานเดอร์ คาร์นิตสกี้ กองกลางที่บาดเจ็บไม่พร้อมช่วยทีม

การจัดทัพไม่เปลี่ยนอะไรมาก มิคาอิล กอร์เดชุค ยังคงจับคู่ล่าตาข่ายกับ เดนิส ลาปเตฟ ตามเดิม


สวีเดน

ยานเน่ อันเดอร์สสัน พาทีมพ่ายบัลแกเรีย 2-3 ทำให้เกมนี้ต้องบังคับชนะเท่านั้นถึงจะมีอกาสเกาะกลุ่มทีมนำ

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี โอลา ตอยโวเน่น  ฃกองหน้าตัวเก๋าที่ติดโทษแบน 1 นัดหลังจากสะสม
ใบเหลืองครบโควตา

แนวรุกจะส่ง คริสโตฟเฟอร์ นีมัน ลงสนามมาจับคู่กับ มาร์คุส เบิร์ก เพื่อช่วยกันผลิตสกอร์

แดนกลางก็เปลี่ยนเอา เซบาสเตียน ลาร์สสัน ลงสนามแทน อัลบิน เอ็คดาล


11 ผู้เล่นตามคาด

เบลารุส (3-5-2) : เซอร์เก เชอร์นิค - เซอร์เก โพลิเตวิช, มิคาอิล ซิวาคอฟ, เยกอร์ ฟิลิเปนโก้ - ดมิทรี
อาลีไซโก้, สตานิสลาฟ ดรากุน, อิวาน มาเยฟสกี้, เซอร์เก บาลาโนวิช, เซอร์เก มาตไวชิค - มิคาอิล
กอร์เดชุค, เดนิส ลาปเตฟ


สวีเดน (4-4-2) : โรบิน โอลเซ่น - มิคาเอล ลุสติก, อันเดรียส กรานควิสต์, วิคตอร์ ลินเดอเลิฟ, ลุดวิก
ออกุสตินส์สัน - จิมมี่ ดูร์มาซ, เซบาสเตียน ลาร์สสัน, ยาค็อบ โยฮันส์สัน, เอมิล ฟอร์สเบิร์ก - มาร์คุส เบิร์ก, คริสโตฟเฟอร์ นีมัน


สนาม :   บอรีซอฟ อารีนา


ผู้ตัดสิน : โทเบียส ชตีเลอร์ (เยอรมัน)


ผลงาน เบลารุส 5 นัดล่าสุด
01/09/2017 ลักเซมเบิร์ก 1 : 0 เบลารุส
16/07/2017 เบลารุส 0 : 1 ไทย
14/07/2017 บูร์กินาฟาโซ 0 : 1 เบลารุส
12/06/2017 เบลารุส 1 : 0 New Zealand
10/06/2017 เบลารุส 2 : 1 บัลแกเรีย
ผลงาน สวีเดน 5 นัดล่าสุด
01/09/2017 บัลแกเรีย 3 : 2 สวีเดน
14/06/2017 นอร์เวย์ 1 : 1 สวีเดน
10/06/2017 สวีเดน 2 : 1 ฝรั่งเศษ
29/03/2017 โปรตุเกส 2 : 3 สวีเดน
26/03/2017 สวีเดน 4 : 0 เบลารุส
สถิติการพบกัน เบลารุส - สวีเดน
26/03/2017 สวีเดน 4 : 0 เบลารุส
03/06/2010 เบลารุส 0 : 1 สวีเดน
20/08/1997 เบลารุส 1 : 2 สวีเดน
01/06/1996 สวีเดน 5 : 1 เบลารุส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. Tunisia 3 0 0 2 0 0 1 0 0 4 9
2. D.R. Congo 2 0 1 1 0 0 1 0 1 4 6
3. Guinea 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
4. Libya 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
Group B
1. Nigeria 3 0 0 2 0 0 1 0 0 7 9
2. Zambia 1 1 1 1 0 1 0 1 0 1 4
3. Cameroon 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -4 2
4. Algeria 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -4 1
Group C
1. Ivory Coast 2 1 0 1 0 0 1 1 0 5 7
2. Morocco 1 2 0 1 1 0 0 1 0 6 5
3. Gabon 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -3 2
4. Mali 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -8 1
Group D
1. บูร์กินาฟาโซ 1 2 0 0 1 0 1 1 0 2 5
2. Senegal 1 1 1 1 1 0 0 0 1 1 4
3. South Africa 1 1 1 1 0 0 0 1 1 0 4
4. Cape Verde 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -3 3
Group E
1. Uganda 2 1 0 2 0 0 0 1 0 2 7
2. Egypt 2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
3. Ghana 0 2 1 0 2 0 0 0 1 -2 2
4. Congo 0 1 2 0 0 1 0 1 1 -2 1

เบลารุส เล่นไม่ดีเลยแนวรับเสียง่ายแถมแนวรุกก็ไม่มีทีเด็ดอะไรมาสู้แม้จะเล่นในถิ่นแต่เกมนี้เป็นรองชัดเจนบวกกับ สวีเดน มีแรงฮึดกว่ากับการต้องการชัยชนะในการลุ้นเข้ารอบ อีกทั้งแนวรุกก็จัดจ้านคงบุกมาเอาชนะออกไปได้ตามคาดอย่างแน่นอน


ผลที่คาด : สวีเดน ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด