:::     :::

เวสต์แฮม...ปัญหาเยอะ ระวังจะตกชั้น

วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2560 คอลัมน์ มาแล้ว แมวเพชร โดย แมวเพชร
610
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เกมฟรายเดย์ ไนต์ เวสต์แฮม จะเปิดบ้านเจอกับ เลสเตอร์ เวลา 03.00 น. ถ้าเกิด ขุนค้อน แพ้ง่ายๆ เราจะไม่แปลกใจเลย

การแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่มันควรจะเป็นเรื่องที่ทำให้สโมสรดีขึ้น แต่ทำไมการแต่งตั้้ง เดวิด มอยส์ ของ เวสต์แฮม น้าแมวกลับรู้สึกว่าแย่ลงกว่าตอนที่ สลาเวน บิลิช อยู่ซะอีกล่ะ

แฟนๆ เดอะ แฮมเมอร์ส ค้านกันหัวชนฝาตอนที่บอร์ด เวสต์แฮม จะเอา เดวิด มอยส์ มาทำงานแทน บิลิช แต่ในที่สุดก็แต่งตั้งกันจนได้ มันจึงเหมือนราดน้ำมันไปบนกองเพลิง นี่ไงล่ะจึงเหมือนฟางเส้นสุดท้ายที่แฟนๆเขาไม่ทนกันแล้ว

มีการตะโกนขับไล่บอร์ดชุดนี้ออกจากสโมสรจนวุ่นวายไปหมด ซึ่ง มอยส์ ก็โชว์ความซื่อบื้อเมื่อบอกว่าตนเองไม่รู้เรื่องนี้เลยก่อนจะมารับงานที่นี่ ซึ่งของแบบนี้ไม่พูดซะดีกว่า

สัปดาห์ก่อนงานแรกของ มอยส์ ปรากฏว่า เวสต์แฮม ออกไปแพ้ วัตฟอร์ด สบาย 2-0 ชึ่ง มอยส์ ด่ากราดนักเตะหลายคนแบบทอดแหเลย นั่นทำให้เรารู้สึกว่ากุนซือคนนี้พลาดแล้วล่ะ

และเดาเอาเลยว่านักเตะชุดนี้จะ "เล่นไล่โค้ช" ไม่เชื่อคอยดู ฮ่า ฮ่า !

ตอนนี้ทุกอย่างใน เวสต์แฮม ดูวุ่ยวายและไปผิดทิศผิดทางไปหมด ถ้า เดวิด มอยส์ จะถูกไล่ออกก่อนที่ซีซั่นจะจบลงก็จะไม่แปลกใจเลย และเราคิดว่าน่าจะเป็นเช่นนั้นด้วย

บารมีที่สะสมเอาไว้ตอนทำกับ เปรสตัน และ เอฟเวอร์ตัน มันหมดลงไป ตั้งแต่เขาคุม แมนฯยูไนเต็ด ได้เละเทะแล้วล่ะ ตามด้วยไปขยี้ เรอัล โซเซียดาด พังไปหมด และมาทำ ซันเดอร์แลนด์ ตกชั้น

มอยส์ กำลังจะพังกับ เวสต์แฮม ทั้งที่เพิ่งเริ่มต้น และที่นี้เขาจะทำงานในตำแหน่งผู้จัดการทีมยากขึ้นไปอีก เพราะชื่อเสียงไปหมดแล้ว

ดังนั้นวิธีเดียวที่ มอยส์ จะรอดคือทำ เวสต์แฮม ให้ชนะให้เร็วที่สุด และมากที่สุด เพื่อออกจากพื้นที่ตกชั้นเร็วๆ ถ้าคริสมาสต์ยังจมอยู่ในพื้นที่สีแดงก็เตรียมตัวได้เลย

ตอนแรกน้าแมวมองว่า คริสตัล พาเลซ กับ สวอนซี ซิตี้ ไปแน่ๆ ด้วยเหตุผลคือ พาเลซ สตาร์ตได้แย่มาก ส่วน สวอนซี ขายตัวดีที่สุดออกไป

ตอนนี้ทีมที่ 3 เวสต์แฮม เริ่มเด่นแล้ว เดี๋ยวรอดู เวสต์บรอมวิช อีกทีม 

รวมทั้งรอดูผล ฟรายเดย์ ไนต์ กับ เลสเตอร์ ด้วย ถ้า เวสต์แฮม แพ้ก็เข้าล็อกเป็นไปตามคาด จากนี้ไปเราก็เฝ้าตรงข้าม ขุนค้อน ไป ฮ่า ฮ่า !

"แมวเพชร"

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})