:::     :::

คอลัมนิสต์ The Column โดย โยอันน์

5 คู่เซนเตอร์ฮาล์ฟปีศาจแดงแห่งพรีเมียร์ลีก

"ผมไม่รู้ว่าพวกแม่งกำลังทำอะไรกันอยู่ ?"...ประโยคสั้นๆ ได้ใจความจาก ฟิล เนวิลล์ อดีตดาวเตะของเราซึ่งวิจารณ์ ฟิล โจนส์ กับ คริส สมอลลิ่ง ในเกมสุดบัดซบที่แพ้ นิวคาสเซิ่ล 0-1...ทุกอย่างสะท้อนให้เห็นว่า ในวันที่ขาด เอริค ไบยี่ แนวรับปีศาจแดง ไม่มีใครไว้ใจได้สักราย - นี่ขนาดข้างสนามยังมี ลินเดเลิฟ โรโฮ บลินด์ แต่ก็คงไม่ดีไปกว่านี้แล้ว...อดีตที่ผ่านมา ยูไนเต็ด ที่ยิ่งใหญ่จะเป็นแชมป์ได้ต้องมีแนวรับที่ไว้วางใจได้ - บอลสไตล์มูรินโญ่ ก็เช่นกัน...วันนี้เราลองมาย้อนอดีตรำลึกความหลังกันสักหน่อย ว่าคู่เซนเตอร์ฮาล์ฟดีๆ ที่ผ่านมา เรามีมากมายแค่ไหน

วันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561

ลึกแต่ไม่ลับฉบับเฟอร์กี้ ผ่านมุมมองของนักข่าวดัง

"เด็กผี" รู้หรือไม่ ? ว่าป๋าเคยได้รับการติดต่อจาก โรมัน อบราโมวิช ให้ไปคุมเชลซี...ว่าป๋าเคยโกหกนักข่าวว่า เดวิด เมย์ เจ็บหนักครึ่งปี แต่วันต่อมาลงเล่นได้...ว่าป๋าเคยบอกนักข่าวว่า คนระดับผู้จัดการทีม แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่มีสายตรงในห้องทำงาน และรู้หรือไม่ ? ว่าป๋าชอบหลอกนักข่าวเวลาอยากที่จะปล่อยข่าว...ในวันที่หลายๆ อย่างไม่เป็นใจ และหลายคนแอบคิดถึงป๋า วันนี้มาอ่านเรื่องราวของชายชื่อ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผ่านมุมมองของ สจ๊วร์ต มาเธียร์สัน ผู้สื่อข่าวชื่อดังประจำสื่อท้องถิ่นเมืองแมนเชสเตอร์ กันดีกว่า...

วันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม 2561

THsport คอลัมน์นิสในส่วนนี้ คุณจะได้พบกับ เซียนมืออาชีพนักเขียนบทวิเคราะห์ฝีมือระดับเทพ มาเขียน คอลัมน์ฟุตบอล แบบลึกถึงกึ๋นเลยทีเดียว อาทิเช่น เจ้าของนามปากกา เซียนอยู่ตึก มาแล้ว แมวเพชร โดย แมวเพชร เสือเตี้ย The Column by โยอันน์ ศาสดา On The Ball โดย ศาสดาลูกหนัง Stars & Stripes โดย เจ.บาร์ท สนามเด็กเล่น โดย เสือเตี้ย และ เซียนท่านอื่นๆฝีมือระดับต้นๆของประเทศอีกมากมาย แจกให้อ่านกันฟรีๆที่เว็บไซต์ THSport กันแบบรายวันเลยทีเดียว มาอ่านในมุมมองต่างๆของโลกกีฬาลูกหนังที่คุณอาจไม่เคยพบที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน แล้วพบกันครับ