:::   15:41 - ฟุตบอลโลก 2018 จันทร์ 25 มิ.ย.: 21:00 น. อุรุกวัย - รัสเซีย, ซาอุฯ-อียิปต์, 01:00 น. สเปน - โมร็อกโก, โปรตุเกส - อิหร่าน   :::

คอลัมนิสต์ ONE MAN SHOW โดย แมน โกสินทร์

คุยกับ "แทน" ธรรมนูญ สาลี : เปิดโลกการผจญภัยที่ยังไม่สิ้นสุด

มีน้องนักฟุตบอลอยู่คนหนึ่งที่เส้นทางชีวิตค้าแข้งของเขานั้นช่างน่ามหัศจรรย์เหลือเกิน เชื่อไหมว่าเด็กไทยที่อายุย่าง 23 ปีอย่างเขาจะผ่านร้อนผ่านหนาวจากประสบการณ์ลูกหนังในประเทศอย่าง เวียดนาม, กานา, เซอร์เบีย, โปรตุเกส และ เกาหลีใต้ แม้กระทั่งชาติที่สงครามเพิ่งสงบได้ไม่นานอย่าง โคโซโว เขาก็เกือบจะได้ไปอยู่แล้ว จนกระทั่งมีข้อเสนอจาก 2 สโมสรในญี่ปุ่นเข้ามาให้ไปเทสต์แข้งในช่วงต้นเดือนมิ.ย.นี้ แน่นอนว่าการผจญภัยของเขาคงยังไม่สิ้นสุด มาติดตามเส้นทางชีวิตนักท่องโลกของ "แทน" ธรรมนูญ สาลี ผ่านบทความนี้กันได้เลย

วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561

คุยกับ สันติ ไชยเผือก : "โค้ชใหม่" แจ่มจนไม่อยากได้โค้ชใหม่

ในห้วงเวลาที่เหล่านักเตะและแฟนบอล "กิเลนผยอง" ต้องตกอยู่ในภวังค์หลัง "โค้ชแบน" ประกาศลาออกไป ในสถานการณ์ที่ยังต้องงมหาคนที่ใช่มาเป็นโค้ชใหม่ ปรากฎว่ากุนซือขัดตาทัพอย่าง "โค้ชใหม่" สันติ ไชยเผือก ผู้ช่วยโค้ชที่อยู่กับทีมมานานที่สุดกลับทำผลงานได้ดีเหนือความคาดหมาย 6 เกมแล้วที่รักษาสถิติไร้พ่าย จนเริ่มมีหลายเสียงสนับสนุนให้ตั้งเขาขึ้นมาคุมทีมเต็มตัว วันนี้ผมจะพาไปคุยกับผู้ชายคนนี้ ถึงเรื่องราวมากมายที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

วันศุกร์ที่ 13 เมษายน 2561

THsport คอลัมน์นิสในส่วนนี้ คุณจะได้พบกับ เซียนมืออาชีพนักเขียนบทวิเคราะห์ฝีมือระดับเทพ มาเขียน คอลัมน์ฟุตบอล แบบลึกถึงกึ๋นเลยทีเดียว อาทิเช่น เจ้าของนามปากกา เซียนอยู่ตึก มาแล้ว แมวเพชร โดย แมวเพชร เสือเตี้ย The Column by โยอันน์ ศาสดา On The Ball โดย ศาสดาลูกหนัง Stars & Stripes โดย เจ.บาร์ท สนามเด็กเล่น โดย เสือเตี้ย และ เซียนท่านอื่นๆฝีมือระดับต้นๆของประเทศอีกมากมาย แจกให้อ่านกันฟรีๆที่เว็บไซต์ THSport กันแบบรายวันเลยทีเดียว มาอ่านในมุมมองต่างๆของโลกกีฬาลูกหนังที่คุณอาจไม่เคยพบที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน แล้วพบกันครับ