:::     :::

รอสส์เผยร้องเทรดจากเบงกอลส์ไม่ใช่ความลับ

วันอาทิตย์ที่ 01 พฤศจิกายน 2563
199
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จอห์น รอสส์ ปีกนอกอดีตดราฟท์รอบแรกเปิดเผยว่าการร้องขอเทรดจาก ซินซินเนติ เบงกอลส์ ไม่ใช่ความลับแต่อย่างใด

จอห์น รอสส์ ปีกนอกวัย 24 ปีของ ซินซินเนติ เบงกอลส์ เคยทวีตแสดงความปรารถนาว่าต้องการเทรดออกจากทีมเสือลายพาดกลอน แม้อดีตดราฟท์รอบแรกจะลบทิ้งในเวลาต่อมา แต่ชี้แจงว่าเรื่องดังกล่าวไม่ใช่ความลับแต่อย่างใด ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

'มันไม่ใช่ความลับที่ผมร้องขอเทรด' รอสส์ ทวีต 'เทรดผมถ้านี่เป็นสิ่งที่คุณรู้สึก ผมมีสุขภาพดีและกระตือรือร้นที่จะเล่น ผมรู้ว่าผมสามารถสร้างผลงานได้ มันยากที่จะรักบางอย่างเมื่อคุณไม่ได้เข้าร่วมจริงๆกับมัน เชื่อผมเถอะ มันไม่ใช่ฟุตบอลที่ผมชอบ'

รอสส์ ทำสถิติวิ่ง 40 หลาด้วยเวลาเพียง 4.22 วินาทีในการ สเกาต์ คอมบายน์ ซึ่งกระตุ้นให้ เบงกอลส์ เลือกเข้าทีมฐานะดราฟท์อันดับ 9 คลาส 2017 โดยคาดหวังว่าจะเป็นภัยคุกคามชั้นดีสำหรับเกมป้องกันคู่แข่ง


อย่างไรก็ตามเส้นทางอาชีพของ รอสส์ ไปไม่ดีอย่างที่คาดหวัง เนื่องจากถูกอาการบาดเจ็บเล่นงานต่อเนื่อง ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เขารับบอล 51 ครั้ง ระยะ 733 หลาและทำ 10 ทัชดาวน์ นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ทีมเสือลายพาดกลอนปฏิเสธตัวเลือกปีที่ 5 ของปีกนอกวัย 24 ปี ก่อนเริ่มต้นซีซั่น 2020 

เบงกอลส์ ยังใช้งาน รอสส์ น้อยลงในซีซั่นนี้ หลังลงเล่น 56 สแน็ปทีมบุกในสัปดาห์แรกกับ แอลเอ ชาร์จเจอร์ส จากนั้นเขามีโอกาสลงเล่นรวมกันเพียง 29 สแน็ป ซึ่งมาจากอาการป่วยในช่วง 2 สัปดาห์หลังสุด ก่อนกลับมามีร่างกายสมบูรณ์อีกครั้ง แต่ลงเล่นเพียงสแน็ปเดียวในเกมพ่าย อินเดียนาโพลิส โคลท์ส 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด