:::     :::

โซลชาพร้อมเปิดทางกรีนวูดเตะสิงโต

วันอาทิตย์ที่ 01 พฤศจิกายน 2563
514
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยว่าตนเองจะปิดโอกาสในการติดทีมชาติของ เมสัน กรีนวูด และพร้อมสนับสนุนอย่างเต็มที่

กองหน้าวัย 19 ปีถูกเรียกติดทีมชาติอังกฤษครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา แต่ดันไปก่อเรื่องในค่ายพักทีมสิงโตคำรามจนถูก แกเร็ธ เซาธ์เกต ตัดชื่อพ้นทีม รวมไปถึงไม่ถูกเรียกใช้งานเมื่อเดือนที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม โซลชา เผยว่าตนเองสนับสนุนและพร้อมเปิดโอกาสให้กับ กรีนวูด ได้เดินทางไปรับใช้ทีมชาติอีกครั้ง และแย้มว่าจากการพูดคุยกับกุนซือ ทรี ไลออนส์ หนล่าสุดบรรยากาศถือว่าเป็นไปด้วยดีอย่างมาก

"มันเป็นการตัดสินใจของ แกเร็ธ (เซาธ์เกต) คนที่ต้องการเลือกนักเตะเข้าในทีมและผมได้คุยกับเขา ซึ่งเป็นไปได้ด้วยดีมากๆ ก่อนที่จะมีการพบกันครั้งล่าสุด

"ผมไม่ต้องการเข้าไปแทรกแซง มันเป็นการเลือกของเขาที่จะเลือกนักเตะและถ้าเขาต้องการนักเตะของผม แน่นอนว่าพวกเขาจะพร้อม

"คุณอย่าดึงผมเข้าไปในการพูดคุยเรื่องนี้เลย ผมชื่นชมการทำงานของ แกเร็ธ ที่กำลังจัดการทีมชาติอังกฤษและคิดว่าเขาทำงานได้แสนวิเศษ ผมจะให้เขาทำงานเต็มที่ และผมก็ทำงานของผมไป"

สำหรับทีมชาติอังกฤษกำลังจะลงสนามในเกมอุ่นเครื่องกับ ไอร์แลนด์ รวมไปถึงศึก เนชั่นส์ ลีก กับ เบลเยียม และ ไอซ์แลนด์ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด