:::     :::

ไวส์แมนทำทุกทางไม่ถูกที-วูล์ฟส์ดราฟท์แรก

วันจันทร์ที่ 02 พฤศจิกายน 2563
612
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไบรอัน ไวน์ดฮอร์สต์ ผู้คร่ำหวอดวงการบาสฯเอ็นบีเอ เผยความคืบหน้าก่อนพิธีดราฟท์ คลาส 2020 ว่า เจมส์ ไวส์แมน เซนเตอร์ว่าที่ตัวเลือกแรกๆของหน้าใหม่ปีนี้ไม่อยากถูก มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ดึงเข้าทีมเพราะจะไปทับตำแหน่งขาใหญ่เดิม

ไวน์ดฮอร์สต์ ไปร่วมให้สัมภาษณ์กับพ็อดแคส์เคเอสทีพีสื่อฯท้องถิ่นแห่งรัฐมินเนโซต้า ถึงความเป็นไปได้ว่าที-วูล์ฟส์ฐานะดราฟท์แรกในวันที่ 18 ..นี้ จะเอาใครเข้าทีม แล้วนักกีฬาที่เล็งไว้อยากร่วมงงานด้วยมาก-น้อยแค่ไหน 

อย่างกรณีของ ไวส์แมน วงในจากมหาวิทยาลัย เมมฟิส ไทเกอร์ส ค่อนข้างมีท่าทีชัดเจนว่าอยากเลี่ยงมาเล่นยัง ทาร์เก็ต เซนเตอร์ เนื่องจากจะทับตำแหน่ง คาร์ล-แอนโธนี่ ทาวน์ส ผู้เล่นกระดูกสันหลังแฟรนไชส์ 

วงในคุยกัน

ไวส์แมน ไม่ต้องการมาที่ มินเนโซต้า เพราะ คาร์ล-แอนโธนี่ ทาวน์ส ปักหลักอยู่ที่นั่น แล้วเท่าที่ผมเข้าใจคือเด็กมันไม่อยากแม้แต่รับนัดสัมภาษณ์ใดๆกับ ที-วูล์ฟส์ ไวน์ดฮอร์สต์ เผยช้อมูลเชิงลึก 

ไวส์แมน ผลงานเฉลี่ย 19.7 คะแนน, 10.7 รีบาวน์ด และสามบล็อคจากการเล่นสามนัดในเกมระดับคอลเลจซีซั่นก่อน แต่ก็ต้องโดนแบนจากการแข่งขัน 12 นัดเมื่อเดือนพฤศจิกายนเมื่อพบว่า เพนนี่ ฮาร์ดอะเวย์ เฮดโค้ชทีม ไทเกอร์ส ติดสินบนนักกีฬาและครอบครัวเป็นเงิน 11,500 เหรียญ สหรัฐฯ เพื่อให่ย้ายจากเรียนที่ แนชวิลล์ มาอยู่ เมมฟิส 

อนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา เกอร์สสัน โรซาส ประธานบาสเกตบอล ทิมบอร์วูล์ฟส์ ยอมรับว่าสิทธิ์ดราฟท์คนแรก คลาส 2020 ที่ทีมมีในมือนั้นยังตัดสินใจไม่ถูกเลยว่าจะเลือกใครดี เนื่องจากนักกีฬาซึ่งตบเท้าสู่ลีกในปีนี้ไร้คนซึ่งโดดเด่นแบบรายอื่นๆแบบชัดเจน

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด