:::     :::

"บิ๊กฮั่น"เผยรั้งแล้วแต่"ทากิ"ขอกลับบ้าน

วันอังคารที่ 03 พฤศจิกายน 2563
276
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

มิตติ ติยะไพรัช เผย พยายามรั้งตัว มาซามิ ทากิ ให้อยู่กับทีมต่อ แต่เจ้าตัวตัดสินใจขอกลับญี่ปุ่น

ถือเป็นข่าวช็อกแฟนบอลกว่างโซ้งมหาภัย หลังจากที่ มาซามิ ทากิ ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาคุมทีมสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด หลังจากหมดสัญญาไปเมื่อวันที่ 31 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยล่าสุดบอร์ดบริหารสโมสรตัดสินใจแต่งตั้ง "โค้ชเต้" อลงกรณ์ ทองอ่ำ และ Emerson Pereira Da Silva ผช.โค้ช ขึ้นคุมทัพกว่างโซ้ง ฯ ชั่วคราวในการบุกเยือน โปลิศ เทโร เกมไทยลีกนัดที่ 12 ในวันพรุ่งนี้ 

ทั้งนี้ทาง "บิ๊กฮั่น" มิตติ ติยะไพรัช ที่ปรึกษาประธานสโมสรได้เผยถึงเบื้องหลังของการแยกทางกันครั้งนี้ว่า "สัญญาของมาซามิ ทากินั้น หมดลงไปแล้วในวันที่ 31 ที่ผ่านมา ซึ่งเราก็ได้พูดคุยถึงการอยูต่อให้ครบจบฤดูกาลนี้ แต่วันนี้เช้าก่อนการฝึกซ้อม ทากิได้ขอเข้ามาพูดคุยและตัดสินใจขอกลับไปอยู่กับครอบครัวที่ประเทศญี่ปุ่น โดยผมเองได้ถามอีกครั้งว่าแน่ใจหรือ เข้าตอบครั้งนี้เค้าแน่ใจ"

"ส่วนเรื่องของการทำงานในตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนก็ให้โค้ชเต้และเอเมอสัน ทำหน้าที่ไปก่อน ผมและประธานฮายยังคงไม่รีบหาโค้ชใหม่เร็วๆ นี้ จะขอเปิดรับและดูคนที่สามารถเข้ามาช่วยและพัฒนานักเตะให้ได้อย่างต่อเนื่อง เพราะนี่คือโจทย์ที่สำคัญที่สุด"

"วันนี้ยอมรับเลยว่ามีผู้สนใจ สมัครเป็นโค้ชเชียงราย เยอะมาก ซึ่งเราเองก็ขอเวลาดูและตัดสินใจ ทางเราเองก็ไม่ได้จำกัดด้วยว่าจะเคยทำงานที่ไทยหรือไม่ เราเปิดรับคนที่มีความสามารถทุกคน"

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})