:::     :::

"ณัฐชัย"วางเป้าเดินหน้าซัลโวต่อเนื่อง

วันพุธที่ 04 พฤศจิกายน 2563
167
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ณัฐชัย ศรีสุวรรณ์ หวังซัดประตูต่อเนื่องให้ทัพ เชียงใหม่ เอฟซี

ณัฐชัย ศรีสุวรรณ์ ซัดให้เชียงใหม่ เอฟซี ออกนำขอนแก่น เอฟซี 1-0 ในศึกไทยลีก 2 นัดที่ 12 เมื่อ 1 พ.ย.63 ก่อนจบลงที่การแบ่งแต้ม ทำให้เจ้าตัวทำไปแล้ว 4 ประตู จากการลงสนาม 11 นัด อย่างไรก็ตาม ณัฐชัย ยอมรับว่า ส่วนตัวยังต้องแก้ไขอีกเยอะ เพื่อไปให้ถึงเป้าหมายของตัวเองคือการทำให้ถึง 10 ประตูในฤดูกาลนี้ โดย "เจ้าหมู" ณัฐชัย ระบุว่า
"การลงเล่นอย่างต่อเนื่อง และการทำประตูได้ต่อเนื่อง สร้างความมั่นใจได้เยอะ ซึ่งต้องขอบคุณทีมโค้ช ที่ให้โอกาส และเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่ช่วยกันทุกตำแหน่งในสนาม รวมถึงกองเชียร์ที่คอยซับพอร์ตอยู่เสมอ ในเกมที่ยากบางทีเราก็อึดอัด แต่มันก็ต้องผ่านไปให้ได้ ซึ่งฟอร์มส่วนตัวยังต้องไปเพิ่มความละเอียดในการเล่นของตัวเองให้มากกว่านี้ เพื่อจะได้ช่วยทีม ช่วยเพื่อนให้ได้มากที่สุด โดยสำหรับตนแล้วในฤดูกาลนี้ ก็หวังที่จะทำให้ถึงหลัก 10 ประตู แต่ก็อยู่ที่จังหวะ และโอกาส แต่เป้าหมายหลักๆ ก็คือ การมีส่วนร่วมกับทีม และช่วยทีม ช่วยเพื่อนๆ ให้ได้รับชัยชนะมากที่สุด"
สำหรับ ณัฐชัย ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงให้ "พยัคฆ์ล้านนา" ตั้งแต่นัดแรกของฤดูกาลที่บุกไปเสมอไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี 2-2 ก่อนทำประตูแรกของตัวเอง ในนัดที่เชียงใหม่ เอฟซี เปิดสนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ เสมอสโมสรฟุตบอลราชนาวี 1-1 โดยการทำประตูในเกมเสมอขอนแก่น เอฟซี 1-1 ทำให้ "เจ้าหมู" ณัฐชัย คือผู้เล่นคนที่ 3 ของ "พยัคฆ์ล้านนา" ต่อจาก ณัฐภูมิ มายา และ เรียว มัตสึมูระ ที่ทำประตูได้ 2 นัดติดต่อกัน


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด