:::     :::

อินแกรมจ่อเต็มแก่ได้สัญญาใหม่เพลิแกนส์

วันเสาร์ที่ 07 พฤศจิกายน 2563
463
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แบรนด้อน อินแกรม ฟอร์เวิร์ดดีกรีออล-สตาร์ของ นิว ออร์ลีนส์ เพลิแกนส์ กำลังจะได้สัญญาใหม่จากทีมเร็ววันนี้ ตอบแทนคุณภาพที่แสดงออกมาตลอดซีซั่นก่อน ณ สมูธี่ คิงส์ เซนเตอร์

การเปิดเผยของ วิลล์ กิโยรี่ ผู้สื่อข่าวของดิ แอธเลติคประจำเมือง นิว ออร์ลีนส์ ที่ไปร่วมสัมภาษณ์ทางพ็อดแคสต์​‘เดอะ เพียวร์ ฮู้ปส์ว่าฟร้อนนท์คอร์ทวัย 23 ถูกวางเป็นเสาหลักแฟรนไชส์ระยะยาว ดังนั้นต้องรั้งไว้ 

ยิ่งบีไอ’ (อินแกรม) ผลงานเด่นมันยิ่งสมควรต้องได้รับการตอบแทน แล้วอันที่จริงผมได้ยินเรื่องต่อสัญญาก้อนโตมาตลอดทั้งปี เหลือแค่รอเวลาอันเหมาะสมเท่านั้น คนข่าววงในเปิดปาก 

อินแกรมจ่อได้สัญญาใหม่

คิดว่าผู้บริหารคงมองศักยภาพว่า แบรนด้อน ลงตัวกับทีมนี้ ยิ่งบวกกับพัฒนาการปีก่อนมันจึงยิ่งแน่ใจได้ เพราะฐานะตัวความหวังของทีมหมอนั่นถูกให้รับผิดชอบฐานะมือหนึ่งในการทำคะแนน แล้วเขาก็สร้างผลงานคืนแล้วคืนเล่า คิดว่าแฟรนไชส์มองแล้วว่านี่จะเป็นตัวหลักเคียงข้าง ไซออน วิลเลียมสัน

มันต้องเป็นสัญญใหม่ก้อนโต แล้วคงลุล่วงในอีกไม่นาน” 

ฤดูกาลที่ผ่านมา อินแกรม ผลงานดีสุดอาชีพเฉลี่ย 23.8 คะแนน, 6.1 รีบาวน์ด และ 4.2 แอสซิสต์ ดิดทีมออล-สตาร์หนแรกอาชีพ แม้อาจจะแอบเสียดายเล็กๆที่พลาดโอกาสคว้าแชมป์เอ็นบีเอ ร่วมกับ แอลเอ เลเกอร์ส เพราะโดนเทรดมาแลกเปลี่ยนกับ แอนโธนี่ เดวิส 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด