:::     :::

วอร์ริเออร์สร่วมยินดี'กมาลา'ว่าที่รองปธน.คนใหม่

วันอาทิตย์ที่ 08 พฤศจิกายน 2563
434
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

กมาลา แฮร์ริส แฟนพันธุ์แท้ของ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส กำลังจะก้าวขึ้นมาเป็นรองประธานาธิบดีคนใหม่ของสหรัฐอเมริกาหลังผลการเลือกตั้งได้บทสรุป

โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส กลายเป็นหนึ่งในทีมที่มีแฟนๆที่มีชื่อเสียงโด่งดังสุดหลัง กมาลา แฮร์ริส คู่ชิงรองประธานาธิบดีของ โจ ไบเดน ซึ่งเป็นสาวกตัวยงของทัพสะพานทองกำลังจะก้าวขึ้นนั่งเก้าอี้รองประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกาในเดือนมกราคมนี้ ตามรายงานข่าวจาก 'เอ็นบีซี สปอร์ตส์ แอเรีย' เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

แฮร์ริส กลายเป็นผู้หญิงคนแรก, ชาวผิวสีคนแรกและคนอเมริกันเชื้อสายเอเชียคนแรกที่ก้าวขึ้นมาดำรงตำแหน่งรองประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา หลังเธอกับ ไบเดน ชนะเลือกตั้งเหนือ โรนัลด์ ทรัมป์ 


โกลเด้น สเตท ให้เกียรติกับช่วงเวลานี้ด้วยข้อความบนเสื้อแข่งทีมของสตาร์ประจำทีม สตีเฟ่น เคอร์รี่ พร้อมข้อความว่า 'โอ๊คแลนด์ ตลอดกาล' ขณะที่ สเต็ปห์ เขียนว่า 'ถึง กมาลา, เบย์ แอเรีย - ดี.ซี. ยินดีด้วย!!' พร้อมลายเซ็นและเสื้อหมายเลข 30 

แฮร์ริส วัย 56 ปี เกิดในโอ๊คแลนด์และเติบโตในเบิร์กลี่ย์ เธอเป็นสาวกของ วอร์ริเออร์ส ที่หลายคนรู้จักกันดี เธอเป็นวุฒิสมาชิกของ แคลิฟอร์เนีย ตั้งแต่ปี 2017 เธอจะทวีตเกี่ยวกับ วอร์ริเออร์ส เสมอและยอมรับว่าเธอเป็นแฟนตัวยของ โกลเด้น สเตท 


ว่าที่รองประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกากับ ดั๊ก เอ็มโฮฟฟ์ คู่สมรสเชื้อสายยิวจะเข้าชมเกมของ วอร์ริเออร์ส หลายครั้งที่มีโอกาสแม้กระทั่งการเดินทางไป แอลเอ เพื่อชมเกมกับ เลเกอร์ส 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด