:::     :::

"ณัฐวุฒิ"เผยตอนนี้คือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิต

วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2563
281
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

กองหน้าวัย 23 ปี กล่าวถึงการติดธงช้างศึกชุดใหญ่ครั้งแรก ในเกมกระชับมิตร ที่เตรียมพบกับ ไทยลีก ออล สตาร์

ณัฐวุฒิ สุขสุ่ม กองหน้าอนาคตไกล ทีมชาติไทย ยืนยันจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด หลังได้รับโอกาสติดธงชุดใหญ่ครั้งแรก ในเกมกระชับมิตร "THE WARRIORS ARE HERE" ที่เตรียมพบกับทีม ไทยลีก ออล สตาร์
กองหน้าวัย 23 ปี แจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัวในฤดูกาลนี้ เมื่อสอดแทรกขึ้นมาเป็นตัวหลักของ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ทั้งยังทำไปแล้ว 4 ประตู เป็นดาวซัลโวสูงสุดประจำทีม ก่อนถูก อากิระ นิชิโนะ เรียกมาติดธงช้างศึกชุดใหญ่ครั้งแรก ในฐานะ 1 ใน 5 ผู้เล่นหน้าใหม่ของทีมชุดนี้
“ส่วนตัวผมดีใจ และ ตื่นเต้นมากครับ เพราะนี่เป็นครั้งแรกของผม แน่นอนว่าเมื่อมีโอกาสเข้ามาแล้ว ผมก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดครับ” ณัฐวุฒิ กล่าวเริ่ม 
“ในแง่เป้าหมาย ผมยังไม่ได้คาดหวังอะไรไว้สูงครับ อย่างแรกผมอยากซ้อมให้เต็มที่ก่อน อะไรที่โค้ชมอบหมาย ผมก็จะพยายามตอบสนอง และ เรียนรู้ให้เร็วที่สุด ที่สำคัญ ผมอยากช่วยเหลือทีมให้ได้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้ครับ”
อดีตกองหน้าเอฟซี โตเกียว U23 กล่าวต่อ “นี่เป็นหนึ่งในช่วงเวลาดีที่สุดของผมเลยก็ว่าได้ครับ ล่าสุดแฟนของผมก็เพิ่งคลอดลูกชื่อว่าน้อง ณ เหนือ ซึ่งตรงกับช่วงวันเกิดของผมด้วย ก็รู้สึกว่าเป็นของขวัญดีที่สุดในชีวิตครับ และ ผมอยากใช้เส้นทางฟุตบอล ทำให้เขาภูมิใจครับ”
“สุดท้าย ผมอยากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้ผม และ พี่ๆ ทุกคนในทีมด้วยครับ แม้ว่านี่จะเป็นเกมอุ่นเครื่องที่ไม่ทางการ หรือ ไม่ฟูลทีม แต่ทุกคนที่เข้ามา เต็มที่แน่อนนครับ และ ผมเชื่อว่านี่จะเป็นเกมที่สนุกครับ” ณัฐวุฒิ ปิดท้าย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด