:::     :::

เรฟเว่นส์เผยมีผู้เล่นติดโควิดอีกหนึ่งรายแต่ยังไม่เผยชื่อ

วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563
285
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ เปิดเผยว่ามีผู้เล่นติดเชื้อ'โควิด-19'เพิ่มอีกหนึ่งคน แต่ไม่มีความเสี่ยงสำหรับคนอื่นเนื่องจากไม่มีผู้ที่สัมผัสใกล้ชิดกับคนที่มีผลทดสอบเชื้อเป็นบวก

บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ เปิดเผยเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมาว่ามีผู้เล่นอีกหนึ่งคนมีผลทดสอบเชื้อ'โควิด-19' แต่ไม่มีการเปิดเผยชื่อและไม่มีผู้เล่นหรือสตาฟฟ์โค้ชที่มีความเสี่ยงจากการสัมผัสใกล้ชิดกับผู้เล่นคนดังกล่าว ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

'เราได้รับแจ้งเมื่อเช้านี้ว่าผู้เล่น เรฟเว่นส์ คนหนึ่งมีผลทดสอบเชื้อ'โควิด-19'เป็นบวก' แถลงการณ์ของ เรฟเว่นส์ ระบุ 'เขาเริ่มกักตัวเองทันทีและตอนนี้องค์กรของเราอยู่ในโปรโตคอลของเอ็นเอฟแอลอย่างเคร่งครัด ไม่มีผู้ที่มีความเสี่ยงสูงจากการสัมผัสใกล้ชิดและไม่จำเป็นต้องแยกผู้เล่นหรือสตาฟฟ์คนอื่นจากทีม'


'เรายังคงทำงานอย่างใกล้ชิดกับเอ็นเอฟแอล, ทีมแพทย์ของเราและเทรนเนอร์และจะปฏิบัติตามคำแนะนำของพวกเขา'

เรฟเว่นส์ ถอนชื่อคอร์เนอร์แบ็ก มาร์ลอน ฮัมฟรีย์ ออกจากบัญชีสำรอง/ติดเชื้อ'โควิด-19' เมื่อวันพุธที่ผ่านมา แม้จะมีผู้เล่นมีผลทดสอบเป็นบวกเพิ่มเติมอีกหนึ่งคน แต่ไม่มีผู้ที่สัมผัสใกล้ชิดที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ดังนั้นจึงไม่มีผู้เล่นคนอื่นที่พลาดการซ้อมก่อนเกมกับ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ วันอาทิตย์นี้ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด