:::     :::

รวบปธ.ลูกหนังโบลิเวียขณะชมเกมคัดบอลโลก

วันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563
499
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มาร์กอส โรดรีเกซ ประธานสหพันธ์ฟุตบอลโบลิเวียถูกตำรวจควบคุมตัวระหว่างพักครึ่งของเกมที่ทีมเปิดบ้านแพ้ เอกวาดอร์ 2-3 ในเกมฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนอเมริกาใต้เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

โรดรีเกซ ที่ปัจจุบันอยู่ในตำแหน่งประธานลูกหนังโบลิเวียชั่วคราวหลังจากที่ เซซ่าร์ ซาลีนาส ประธานคนเก่าเสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19 เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

ล่าสุดในระหว่างเกมที่ เอสตาดิโอ เอร์นานโด ซีเลส ในกรุง ลา ปาซ ที่ทีมชาติโบลิเวีย ลงทำศึกกับ เอกวาดอร์ เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม โรดรีเกซ ในระหว่างช่วงพักครึ่งของเกมในขณะที่เจ้าบ้านนำอยู่ 1-0 โดยตำรวจแจ้งข้อกล่าวหาเรื่องทุจริตและคอร์รัปชั่น พร้อมมีภาพแผยแพร่ขณะจับกุมตัวด้วย

ทาง โรลันโด้ อารามาโย่ หนึ่งในคณะกรรมการบริหารของสหพันธ์ฟุตบอลโบลิเวีย ออกมายืนยันเรื่องนี้พร้อมให้สัมภาษณ์ว่า "นี่เป็นเรื่องที่มากเกินไป แต่ผมจะไม่แสดงความคิดเห็นมากไปกว่านี้"

สำหรับฟุตบอลโบลิเวียกำลังอยู่ในช่วงวิกฤติโดยผู้บริหารสโมสรต่างสู้เพื่อแย่งชิงอำนวจในสหพันธ์ ซึ่งการแข่งขันฟุตบอลในประเทศถูกระงับมาตั้งแต่การระบาดของไวรัสโควิดตั้งแต่เดือนมีนาคม และยังไม่ได้รับอนุญาตให้กลับมาแข่งขันอีกครั้งจากข้อพิพาทดังกล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด