:::     :::

กังอินปัดสัญญาใหม่รอชิ่งค้างคาว

วันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2563
437
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อี กัง-อิน แนวรุกทีมชาติเกาหลีใต้ของ บาเลนเซีย มองถึงอนาคตค้าแข้งของตนเองนอกถิ่นเมสตาย่าหลังบอกปัดสัญญาใหม่จากทีมค้างคาว

บาเลนเซีย กำลังตกอยู่ในสถานการณ์คับขันมีแนวโน้มว่าจะต้องสูญเสียแข้งดาวรุ่งอีกราย หลัง อี กัง-อิน แนวรุกวัย 19 ปี บอกปัดสัญญาใหม่จากทีมค้างคาวและมีโอกาสย้ายออกจากถิ่นเมสตาย่าในช่วงเดือนมกราคมนี้หรืออย่างช้าก็ช่วงซัมเมอร์ปีหน้า ตามรายงานข่าวจากอาสเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

อี กัง-อิน เข้ามาอยู่กับอะคาเดมี่ของ บาเลนเซีย ตั้งแต่ปี 2011 ก่อนก้าวขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ในปี 2018 สัญญาปัจจุบันของเขากำลังจะสิ้นสุดในวันที่ 30 มิถุนายน 2022 ซึ่ง อานิล เมอร์ธี่ย์ ประธานสโมสรพยายามเจรจาเพื่อขยายสัญญากับแนวรุกดาวรุ่งชาวเกาหลีใต้ แต่หนุ่มหน้ามนจากเมืองอินชอนปฏิเสธข้อเสนอของทีมค้างคาว

จากสถานการณ์ดังกล่าวทำให้มีแนวโน้มว่า บาเลนเซีย จะตัดสินใจปล่อย อี กัง-อิน ย้ายทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้ เพราะถ้าหากปล่อยเวลาผ่านไปจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2021 อาจทำให้มูลค่านักเตะตกลงไปจากเดิมเนื่องจากเหลือสัญญาเพียง 12 เดือน เหมือนที่เคยเกิดขึ้นกับ เฟร์ราน ตอร์เรส ตอนที่ย้ายซบ แมนฯซิตี้ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยค่าตัวเพียง 23 ล้านยูโร


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด