:::     :::

จานนีสรอประเมินบัคส์ก่อนตัดสินใจเรื่องอนาคต

วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน 2563
700
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จานนีส อันเทโทคุนโป้ จะอยู่กับ มิลวอกี้ บัคส์ ต่อไปในฤดูกาลหน้า แต่จะประเมินแผนงานของแฟรนไชส์อีกครั้งก่อนตัดสินใจเรื่องอนาคตในช่วงปิดฤดูกาลปีหน้า

จานนีส อันเทโทคุนโป้ ฟอร์เวิร์ดดาวดังของ มิลวอกี้ บัคส์ เปิดเผยว่าเขายังไม่มีแผนย้ายออกจากทีมในช่วงปิดฤดูกาลนี้และยังมีการพูดคุยถึงเรื่องอนาคตกับแฟรนไชส์ ซึ่งยังไม่มีความชัดเจนว่าเจ้าของรางวัลเอ็มวีพี 2 สมัยจะทำข้อตกลงระยะยาวหรือไม่โดยจะรอดูแผนงานของทีมก่อนตัดสินใจอีกครั้ง ตามรายงานจาก 'อัฟตอนบลาเด็ต' สื่อสวีเดนเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

อันเทโทคุนโป้ ยืนยันกับ บัคส์ ว่าเขาจะอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า แต่มีคำถามเกี่ยวกับการเป็นฟรีเอเจนต์ในช่วงปิดฤดูกาลถัดไป ซึ่งมีความเป็นไปได้ทั้งการลงทดสอบตลาดและย้ายไปเล่นกับทีมอื่นหรือทำข้อตกลงระยะยาวกับ มิลวอกี้ ด้วยสัญญาเต็มมูลค่ามากกว่า 200 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งผู้เล่นวัย 25 ปีเปิดเผยกับ อเล็กซานเดอร์ นีลสัน ผู้สื่อข่าวของ 'อัฟตอนบลาเด็ต' 


'มีข่าวลือมากมาย ทุกคนต่างมีความคิดเห็น แต่ท้ายที่สุดผมจะทำสิ่งดีที่สุดของครอบครัวผม ผมไม่เห็นว่าทำไมผมจึงไม่สามารถอยู่ใน มิลวอกี้ ไปอีกนานหลายปีและผมอยู่ในหน้าเดียวกันกับการเป็นหนึ่งในทีมดีสุดของลีกและพยายามคว้าแชมป์ นั่นเป็นเรื่องดี เมื่อมันเปลี่ยนแปลง มันจะไม่ใช่เรื่องดี มันเป็นเรื่องง่าย ผมต้องการเป็นผู้ชนะ ผมไม่สนใจเกี่ยวกับเรื่องเงิน ครอบครัวของผมสบายดีและผมสามารถดูแลเด็กๆและลูกหลานผมได้ ดังนั้นนั่นไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดในตอนนี้ มันคือชัยชนะ ตราบใดที่เราสามารถคว้าชัยชนะและสร้างวัฒนธรรมในการคว้าชัยชนะ มันจะเป็นเรื่องดี'

ต่อด้วยข้อซักถามว่าจะขยายสัญญากับ บัคส์ หรือไม่? อันเทโทคุนโป้ ตอบว่า 'ผมไม่รู้ว่าแผนคืออะไร ขึ้นอยู่กับสิ่งที่พวกเขาตัดสินใจ ถ้าพวกเขาตัดสินใจถูก ผมจะอยู่ที่นั่นไปอีกหลายปี ถ้าพวกเขาไม่ทำ เราจะดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น เอ็นบีเอเป็นธุรกิจและเราจะดำเนินการแบบวันต่อวัน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะประสบความสำเร็จไปด้วยกัน'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด