:::     :::

ไทยบีติวเข้มก่อนลุยไทยแลนด์ไฟฟ์

วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน 2563
242
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

โต๊ะเล็ก ชุดบี ติวเข้มระบบ ทีมเวิร์ค "โค้ชหมี" ลั่นพีทีที ไทยแลนด์ไฟว์ ไม่มีกลัวใคร กระตุ้นทุกคนมีขีดความสามารถอยู่แล้ว งัดออกมาโชว์ให้เต็มที่ ไม่ต้องเกร็ง เล่นให้สนุกเป็นพอ

ความเคลื่อนไหวของแข้งฟุตซอลทีมชาติไทย ชุด บี ที่เตรียมลุยศึก พีทีที ไทยแลนด์ ไฟว์ 2020 เมื่อ 15 พ.ย.ที่ผ่านมา ยังทำการฝึกซ้อมอย่างเข้มข้นที่สนามโกดัง สเตเดี้ยม โดยทาง “โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม กุนซือใหญ่เน้นเรื่องความสัมพันธ์ในทีมด้วยการลงเกม ทั้งเล่นในพื้นที่แคบ และสนามใหญ่ 
หลังการซ้อม “โค้ชหมี” เผยว่า เวลาเรามีน้อย ก็จะสร้างความสัมพันธ์ด้วยการให้เล่นด้วยกันมากๆ หลายคนเข้าใจระบบวิธีการที่ดีอยู่แล้ว จึงไม่มีปัญหาอะไร
แข้งโต๊ะเล็กไทย บี จะลงเจอกับออลสตาร์บราซิลเป็นเกมแรก “โค้ชหมี” เผยว่า ไม่ว่าเจอใครก็เต็มที่แน่นอน ทีมชุดนี้เป็นทีมเด็ก ทุกคนมีความคล่อง ความเร็ว ทักษะความสามารถดีอยู่แล้ว ก็อยากให้พวกเขาวัดเอาศักยภาพที่มีในตัวเองออกมาโชว์ให้เต็มที่ ไม่ต้องเกร็ง อยากให้เล่นให้สนุก เชื่อว่าแฟนๆที่เข้ามาชมไม่ผิดหวังแน่นอน
สำหรับโปรแกรมลงสนามของทีมไทย บี วันที่ 19 พ.ย.พบกับ ออลสตาร์บราซิล เวลา 14.40 น. วันที่ 21 พ.ย.พบ ไทย เอ เวลา 15.40 น.และวันที่ 22 พ.ย.พบ ออลสตาร์ไทยลีก เวลา 12.30 น. ที่บางกอก อารีนา ไทยรัฐทีวี และไทยรัฐ ออนไลน์ ถ่ายทอดสด


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด