:::     :::

เฮดโค้ชดอลฟินส์มองทีละสัปดาห์หลังคว้าชัย5เกมติด

วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563
156
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไมอามี่ ดอลฟินส์ ทำผลงานร้อนแรงคว้าชัยชนะ 5 เกมติดต่อกัน ขยับสถิติเป็น 6-3 ก้าวขึ้นมาลุ้นแย่งตั๋วเล่นเพลย์ออฟแบบเต็มตัว

ไบรอัน ฟลอเรส หัวหน้าโค้ช ไมอามี่ ดอลฟินส์ ยังถ่อมตัวจากฟอร์มที่้ร้อนแรงของทีมโลมาหลังการคว้าชัยชนะ 5 เกมติดต่อกันจนก้าวขึ้นมาลุ้นตั๋วเพลย์ออฟเต็มตัว โดยกำชับให้ลูกทีมโฟกัสกับการทำงานในแต่ละสัปดาห์เท่านั้น ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

ดอลฟินส์ สถิติ 1-3 จากการลงเล่น 4 สัปดาห์แรก ก่อนทีมโลมาจะทำผลงานร้อนแรงคว้าชัย 5 เกมติดต่อกันหลังเปิด 'ฮาร์ดร็อค สเตเดี้ยม' สยบ แอลเอ ชาร์จเจอร์ส 29-21 ขยับสถิติเป็น 6-3 ก้าวขึ้นมาลุ้นแย่งตั๋วเพลย์ออฟเต็มตัว 

การทำงานซีซั่นแรกของ ฟลอเรส กับ ดอลฟินส์ ลงเอยด้วยสถิติ 5-11 ในซีซั่นที่ผ่านมาและมีเพียงครั้งเดียวนับตั้งแต่ปี 2008 ที่ทีมโลมาชนะมากกว่าแพ้ ก่อน ฟลอเรส จะช่วยพลิกฟื้นแฟรนไชส์กลับมาลืมตาอ้าปากอีกครั้งในฤดูกาลนี้ 


'เรามีทีมที่มีจิตใจแข็งแกร่ง' ฟลอเรส กล่าว 'ทีมนี้, พวกเขารู้ว่ามันสำคัญ มันเป็นลีกที่แข่งกันสัปดาห์ต่อสัปดาห์ และวิธีที่เราเตรียมพร้อม, วิธีที่เราฝึกซ้อม, วิธีที่เราเดินผ่านที่มีความสัมพันธ์กันโดยตรงกับวิธีการเล่นของเขา พวกเขาเข้าใจว่า เรารู้ดีว่ามันยากที่จะคว้าแชมป์ในลีกนี้ และเราแค่ต้องทำไปทีมละเกมตอนนี้'

'เราไม่ได้มองไปที่เส้นทาง เรากำลังดูในวันต่อไป การประชุมครั้งถัดไปและพยายามทำไปทีละวัน นั่นคือข้อความของผมที่ส่งถึงทีมในแต่ละวันและหวังว่าพวกเขาจะรับฟังสิ่งนี้' ฟลอเรส กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด