:::     :::

เบรธเวตย้ำสนใจแค่การเล่นฟุตบอลเท่านั้น

วันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563
345
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มาร์ติน เบรธเวต กองหน้าทีมชาติเดนมาร์กของ บาร์เซโลน่า ยืนยันว่าเขาไม่สนใจข่าวลือขอเพียงโฟกัสกับการเล่นฟุตบอลของตนเองเท่านั้น

มาร์ติน เบรธเวต กองหน้าทีมชาติเดนมาร์กของ บาร์เซโลน่า ยืนยันว่าเขาขอโฟกัสแค่การเล่นฟุตบอลของตนเองเท่านั้น โดยไม่สนใจกับข่าวลือต่างๆนานาหลังมีรายงานว่าทีมอาซูลกราน่าอาจโละทิ้งในช่วงเดือนมกราคมนี้เพื่อหาทุนซื้อนักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพตามความต้องการของเทรนเนอร์ ตามรายงานจาก 'สปอร์ต' เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

เบรธเวต ยิงเพียงประตูเดียวจากการลงเล่น 403 นาทีกับ บาร์เซโลน่า นับตั้งแต่ช่วงซีซั่นที่ผ่านมา และเขาลงเล่นฐานะสำรอง 5 เกมในฤดูกาลนี้ แต่ยังคลำหาเป้าหมายไม่เจอแม้แต่ประตูเดียว 

'ผมไม่ติดตามข่าวสารเพราะผมชอบชีวิตส่วนตัวและคุณได้ยินสิ่งต่างๆ แต่นั่นไม่สำคัญ'

'นี่เป็นสโมสรยิ่งใหญ่และมีการพูดถึงหลายอย่างเพราะสื่อรู้ดีว่าอะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับ บาร์เซโลน่า ดึงดูดความสนใจจากผู้คนได้เสมอ แต่ผมโฟกัสเฉพาะสิ่งที่ผมควบคุมได้เท่านั้น'


'ผมเล่นฟุตบอลและไม่มีอะไรที่ผมสามารถทำได้เกี่ยวกับเรื่องอื่น เมื่อผมตื่นขึ้นมา ผมคิดถึงแต่เรื่องการเล่นฟุตบอลเท่านั้น'

'ผมอยู่ในที่ที่ผมใฝ่ฝันมาตลอดและคุณจะทำให้ดีขึ้นได้ก็ต่อเมื่ออยู่ที่นี่เท่านั้น ผมมีความสุขเพราะผมอยู่ในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในชีวิตผมและผมรู้สึกว่าทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ผมสงบและมีความสุขกับความท้าทายนี้' เบรธเวต กล่าว

เบรธเวต เซ็นสัญญา 4 ปีครึ่ง หลังย้ายมาจาก เลกาเนส ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่๋ผ่านมาด้วยค่าตัว 18 ล้านยูโร โดยมีค่าฉีกสัญญา 300 ล้านยูโร 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด