:::     :::

"นิชิโนะ"บุกเยี่ยมเทโรทีมแรก

วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน 2563
362
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"นิชิโนะ" ขอบคุณสโมสรไทยลีก พร้อมแลกเปลี่ยนแนวทางพัฒนาฟุตบอลไทย

ตามที่​ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และ บริษัท ไทยลีก จำกัด มีแผนที่จะให้ อากิระ นิชิโนะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย มีโอกาสได้เยี่ยมเยือนสโมสรไทยลีก 1 เพื่อแลกเปลี่ยนและรับฟังความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาทีมชาติกับผู้บริหารสโมสร ก่อนเตรียมทีมสำหรับฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก รอบสอง ที่มีกำหนดการแข่งขันในปี 2021
ล่าสุด​ อากิระ นิชิโนะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย​ พร้อมด้วยทีมงานได้เดินทางไปพบตัวแทนสโมสรไทยลีก 1 โดยเริ่มจาก​ สโมสร โปลิศ เทโร เอฟซี ประกอบไปด้วย คุณ ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีม และ รังสรรค์ วิวัฒน์ชัยโชค หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมด้วย สตาฟฟ์โค้ชของสโมสร
สำหรับ​ วัตถุประสงค์หลักของการพูดคุยครั้งนี้นอกจากเป็นการขอบคุณแล้ว​ ยังได้มีการหารือเกี่ยวกับช่วงเวลาแผนการเก็บตัวและโปรแกรมการแข่งขันของทีมชาติไทย ในปี 2564 ประกอบไปด้วย ฟุตบอลโลก 2022  รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง ในช่วงเดือนมีนาคม และ มิถุนายน รวมไปถึงฟุตบอลชิงแชมป์เซียน ที่จะแข่งขันในเดือนเมษายน​ ทั้งนี้เพื่อให้สโมสรได้จัดวางโปรแกรมต่างๆ​ ภายในไม่ให้ทับซ้อนกับทีมชาติไทย
นอกจากนี้​ ทางสมาคมฯ แลกเปลี่ยนแนวทางการจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกเยาวชน​ ในรุ่นอายุต่างๆ​ เพื่อเปิดโอกาสให้นักเตะเยาวชนได้ลงสนามและมีการพัฒนาฝีเท้าอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังเปิดโอกาสในการเรียกนักเตะเยาวชน​ที่มีความพร้อมและความสามารถเข้าร่วมทีมชาติไทยในระดับเยาวชน​ หรือ​ การทัวร์นาเมนต์​ระดับนานชาติ​ อาทิ​ คัดเลือกโอลิมปิก, เอเชียนเกมส์​และ ซีเกมส์ ต่อไป


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด