:::     :::

เชนาแฮนหวัง'จิมมี่จี'กลับมาเล่นในซีซั่นนี้

วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2563
301
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไคล์ เชนาแฮน เฮดโค้ช ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส หวังว่า จิมมี่ การ็อปโปโล่ จะกลับมาช่วยทีมลุ้นตั๋วเพลย์ออฟในช่วงที่เหลือของซีซั่นนี้

ไคล์ เชนาแฮน หัวหน้าโค้ช ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส ยังมองโลกแง่ดีว่า จิมมี่ การ็อปโปโล่ สามารถกลับมาลงเล่นในซีซั่นนี้และยังคงเป็นควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงของแฟรนไชส์ในฤดูกาลหน้า ตามรายงานข่าวจาก 'ดิ แอธเลติก' เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

'ผมคาดว่า จิมมี่ จะเป็นควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงของเราในปีหน้า' เชนาแฮน กล่าวกับ เดวิด ลอมบาร์ดี้ ผู้สื่อข่าว 'ดิ แอธเลติก' เมื่อวันอังคาร 'ผมหมายความว่า ผมคาดหวังว่าเขาจะเล่นกับเราในปีนี้ เรายังมีอีก 6 เกม เรายังไม่หลุดจากรอบเพลย์ออฟ'

โฟร์ตี้นายเนอร์ส ผ่านเข้าถึง 'ซูเปอร์ โบวล์' ซีซั่นก่อน แต่ การ็อปโปโล่ ยังต้องเผชิญกับข้อสงสัยฐานะควอร์เตอร์แบ็กแฟรนไชส์ เนื่องจากการทำผลงานขาดความคงเส้นคงวา ปัจจุบันเขาถูกส่งเข้าบัญชีผู้เล่นบาดเจ็บด้วยอาการเจ็บข้อเท้าส่วนบน ซึ่งเกิดขึ้นเป็นครั้งที่สองในปีนี้จนทำให้พลาดการลงเล่น 4 เกม 


การ็อปโปโล่ สถิติ 22-8 ในฐานะตัวจริงของ โฟร์ตี้นายเนอร์ส (2-1 รอบเพลย์ออฟ, 3-3 ในซีซั่นนี้) ใน 6 เกมของฤดูกาลนี้ 'จิมมี่ จี' ขว้างคอมพลีต 94 จาก 140 ครั้ง คิดเป็น 67 เปอร์เซ็นต์ ระยะ 1,096 หลา, ทำ 7 ทัชดาวน์และเสีย 4 อินเตอร์เซปน์ 

'ผมเคยอยู่ในทีมสถิติ 3-6 ก่อนเข้าสู่ช่วงบายวีค ซึ่งจบลงด้วยการคว้าแชมป์ดิวิชั่น ผมคิดว่าเรามีคนในทีมนี้ที่สามารถจบแบบนี้ได้อย่างถูกต้อง เราจะทำมันทีละเกมและผมหวังว่า จิมมี่ จะสามารถกลับมาและเป็นส่วนหนึ่งของเกมนั้นได้ แต่การคิดว่าเราได้ทำการตัดสินใจใดๆกับใครก็ตามไปสู่อนาคตไม่ใช่เคสนี้ จิมมี่ ชนะเกมมากมายสำหรับเราในปีนี้ มันยากกว่ามากที่จะชนะเกมเมื่อเขาไม่อยู่ที่นี่ แค่หวังว่าเราจะได้เขากลับมา' เชนาแฮน กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})