:::     :::

เซาธ์เกตยกนิ้วความกระหายนักเตะ

วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤศจิกายน 2563
239
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษพอใจกับความกระหายและการเล่นโดยรวมของลูกทีมในนัดที่ผ่านมา

สิงโตคำราม เพิ่งเปิดบ้านถล่มเอาชนะ ไอซ์แลนด์ ที่เหลือ 10 คนไปได้ 4-0 ในเกม เนชั่นส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มนัดสุดท้ายเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

"ความกระหายในการเล่นและการประยุกต์เกมทำให้ผมพอใจอย่างมาก มันอาจจะเป็นคืนที่ง่ายด้วยการไม่มองไปที่ผลการแข่งขัน สำหรับในส่วนของสภาพจิตใจที่ไม่ได้อยู่ที่นั่นและความผิดหวังในเกม

"ผมเคยพูดไปแล้วว่าเราต้องลงเล่นให้ได้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ เราพยายามสร้างทีม ฤดูใบไม้ร่วงนี้เราไม่ได้มีทีมที่เล่นด้วยกันเลย และข้อเท็จจริงของทีมคือทุกๆ คนอยากลงเล่น กัปตันอยากลงเล่น เราสามารถส่งนักเตะหนุ่มลงผสมกับนักเตะมากประสบการณ์

"ผมเอาใจใส่ผู้จัดการทีมในพรีเมียร์ลีกทุกคน ฤดูกาลนี้เป็นซีซั่นที่ลำบากสำหรับทุกๆ คนเราไม่ได้เลือกทีมสำหรับการเผชิญหน้า

"เราเล่นในส่วนของเราโดยปรับให้เขากับการซ้อม ด้วยการหมุนทีมในเกมกระชับมิตร แต่เราต้องการแข่งขัน เราต้องใช้ทุกๆ โอกาสของเราที่มี เราตามหลังฝรั่งเศสและโปรตุเกส และพวกเขาเล่นด้วยแกนหลัก

"ผมคิดเสมอว่านักเตะจะมีความรู้สึกถึงอิสระในการเล่นในแบบที่พวกเขาทำกับสโมสรและ ฟิล โฟเด้น ทำในเรื่องนั้น เราทุกๆ คนต่างเคยสร้างความผิดพลาด มันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเขาในการรู้สึกว่าตนเองมีความประพฤติที่ใสสะอาด เขาผ่อนคลายมาตลอดสัปดาห์ ลงเล่นพร้อมรอยยิ้มและวันนี้เขาลงสนาม เขามีสายตาที่จับจ้องประตู"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด