:::     :::

"เอดี"แปลกใจซีซั่นใหม่มาไว-ยังกั๊กเรื่องสัญญาเลเกอร์ส

วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563
503
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอนโธนี่ เดวิส ฟร้อนท์คอร์ทตัวความหวังของ แอลเอ เลเกอร์ส ยังรูดซิปปากสนิทเรื่องสัญญาปัจจุบันของตัวเองจะเอาอย่างไรกันแน่ แต่ที่พูดได้ไม่เม้มคือความเห็นต่อฤดูกาล 2020-21 ที่มาเร็วจนแทบไม่ได้พักหายใจ

รอยต่อระหว่างซีซั่นก่อนที่ เดวิส พร้อมคณะ เลเกอร์ส ปราบ ไมอามี ฮีต 4-2 เกมซีรี่ส์ เมื่อ 11 .. หากวัดมาถึงกำหนดเปิดฤดูกาลใหม่ 22 .. เท่ากับห่างเพียง 10 สัปดาห์เท่านั้น นี่ยังต้องมาถูกลดทอนเวลาพักให้เทรนนิ่งแคมป์ต้นเดือนธันวาคมอีก 

นั่นทำให้ฟร้อนท์คอร์ทดีกรีแชมป์ 1 สมัยค่อนข้างประหลาดใจมติของสหภาพผู้เล่นและทางลีก

ผมแปลกใจนะ คิดว่าหลายคนก็ประหลาดใจด้วยเช่นกัน การให้สัมภาษณ์ยะฮู สปอร์ตส์


รู้สึกเหมือนว่าลีกมีแผนในหัวแต่แรก ทว่าที่แปลกใจคือหลายเรื่องไม่ได้แจ้งมาคร่าวๆก่อน เพราะก่อนนี้หากจำกันได้แม้กระทั่ง อดัม ซิลเวอร์​(คอมมิสชันเนอร์ลีก) ก็บอกเองว่าเป็นเรื่องยากหากให้เริ่มก่อนเทศกาลคริสต์มาส

ส่วนเรื่องสัญญาใหม่กับ เลเกอร์ส หลังจากเจ้าตัว เลือกออกจากสัญญาที่เหลืออยู่อีก 1 ปี 28.7 ล้านเหรียญ  เพื่อเป็นฟรีเอเจนต์ เตรียมปั้นสัญญาใหม่ที่ยาวขึ้น ได้ค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นนั้นเอดีบอกการตัดสินอยากอยู่แอลเอยาวๆเพราะรักองค์ประกอบทุกอย่างไม่ว่าขุมกำลัง, ประวัติศาสตร์ทีม หรือฐานแฟนบาสฯ 

เรื่องเงินไม่ใช่ปจจัยสำคัญ เพียงรู้สึกว่ายังไงๆก็ชอบอยู่ที่นี่เพราะเราเพิ่งได้แชมป์กันมา มันเป็นสถานที่อันยอดเยี่ยมที่จะประสบความสำเร็จ นึกทีมดีกว่านี้ไม่ออกเลย

แล้วมันก็ยิ่งทำให้เราปลาบปลื้มเพราะเป็นแชมป์กับทีมอุดมประวัติศาสตร์ ซึ่งเคยเป็นแชมป์นับครั้งไม่ถ้วน แล้วคงต้องการมันอยู่ ทุกคนคึกคักกระหายอยากเป็นที่หนึ่งมากขึ้นเสมอ” 

อย่างไรก็ดีองค์ประกอบทีมม่วง-ทองฤดูกาลหน้าอาจไม่ปึ้กเหมือนเดิมเพราะหลายคนออกจากทีมไป เพิ่งการันตีว่าได้การ์ดฝีมือ เดนนิส ชโรเดอร์ เสริมเข้ามา 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด