:::     :::

"ปูลปิส"ปรับทับหวังพาโต๊ะเล็กคว้าชัยต่อเนื่อง

วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563
238
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ศึกสายเลือดทีมพี่ปะทะทีมน้อง บู๊กันสนั่นแน่ ทัพโต๊ะเล็ก ชุด เอ "ปูลปิส" จับติวเข้มแก้ไขข้อผิดพลาดหวังเดินหน้าคว้าชัยต่อเนื่อง

ศึกฟุตซอล พีทีที ไทยแลนด์ ไฟว์ 2020 พร้อมลงสนามฟาดแข้งต่อในเกมนัดที่ 2 วันเสาร์ที่ 21 พ.ย.63 นี้ที่สนามบางกอก อารีนา โดยยังเปิดให้แฟนรับตั๋วเข้าชมได้ฟรีที่หน้าสนามทางเข้า ตั้งแต่เวลา 12.00 น.จำกัดจำนวนเข้าชมไม่เกิน 2,000 คน พร้อมกับมาตรการคุมเข้มการแพร่เชื้อไวรัสโควิด – 19 อย่างเคร่งครัดเช่นเคย 
ในส่วนความพร้อมของทีมต่างๆที่จะลงสนามเกมนี้ ด้านทัพโต๊ะเล็กช้างศึก หลังประเดิมสนามนัดแรกเอาชนะ ออลสตาร์ไทยลีก 2-1 เก็บไป 3 คะแนน ล่าสุดเมื่อวันที่ 20 พ.ย. เวลา 12.00น. ได้เดินทางไปฝึกซ้อมที่สนาม โกดัง สเตเดี้ยม การซ้อมเน้นไปที่การเล่นลูกเซตเพลย์และโอเพ่นเพลย์ จังหวะจบสกอร์ และติวเข้มรูปแบบการเล่นเพาเวอร์เพลย์ ใช้เวลาฝึกซ้อม 1.30 ชั่วโมง  ภายหลังการซ้อม “ปูลปิส” โฆเซ่ มาเรีย เมนเดส  กุนซือชาวสเปน เผยว่า "การซ้อมมื้อนี้เป็นการวอร์มร่างกายมากกว่า เพราะจะมีเกมติดต่อกันอีก 2 เแมตซ์ จึงเน้นไปที่เรื่องของแท็กติก ลูกสูตรต่างๆการยืนตำแหน่งและซ้อมการเล่นเพาเวอร์เพลย์ รายการนี้อย่างที่บอกไม่ได้เน้นว่าจะต้องใช้เกมยังไงเพื่อไปเจอคู่แข่ง แต่เน้นศักยภาพของทีมเรามากกว่าจะว่าเตรียมแผนยังไง และจะปรับปรุงอะไรให้มันลงตัว"
ส่วนเกมกับทีมไทย บี "ปูลปิส" บอกว่า "มันเหมือนเล่นกับกระจกที่สะท้อนอยู่ เพราะทุกอย่างเหมือนกัน ไม่ว่าจะแท็กติกหรือลูกสูตรต่างๆ รูปแบบการเล่นก็แทบจะเหมือนกันหมด ที่ต่างกันอยู่อย่างเดียวคือตัวผู้เล่น"
สำหรับโปรแกรมฟุตซอล พีทีที ไทยแลนด์ไฟว์ 2020 ประจำวันที่ 21 พ.ย.63 ณ สนาม บางกอก อารีนา 
เวลา 13.00 น. ออลสตาร์บราซิล พบ ออลสตาร์ไทยลีก (ถ่ายทอดสด - ไทยรัฐออนไลน์)
เวลา 15.40 น. ไทย B พบ ไทย A (ถ่ายทอดสด -  ไทยรัฐทีวี ช่อง 32)ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด