:::     :::

ฟอนต์เชื่อชาบีสามารถโน้มน้าวเมสซี่อยู่บาร์ซ่าต่อไป

วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563
342
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บิคตอร์ ฟอนต์ เชื่อมั่นว่า ชาบี เอร์นานเดซ จะช่วยโน้มน้าวให้ ลิโอเนล เมสซี่ ตัดสินใจอยู่กับบาร์ซ่าต่อไป ถ้าเขาก้าวขึ้นมาเป็นประธานสโมสรคนใหม่และจะตั้ง ชาบี เป็นเทรนเนอร์ของทีมอาซูลกราน่า

บิคตอร์ ฟอนต์ หนึ่งในผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานสโมสร บาร์เซโลน่า เชื่อมั่นว่า ชาบี เอร์นานเดซ จะสามารถช่วยโน้มน้าวให้ ลิโอเนล เมสซี่ ตัดสินใจอยู่กับสโมสรต่อไป หลัง ฟอนต์ แสดงเจตนารมณ์ว่าต้องการดึงตำนานนักเตะบาร์ซ่ากลับมารับตำแหน่งเทรนเนอร์หากเขาก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำคนใหม่ ตามรายงานจาก 'สปอร์ต' สื่อกาตาลุนย่าเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

ชาบี ตำนานนักเตะของ บาร์เซโลน่า เป็นหนึ่งในนักเตะที่ประสบความสำเร็จมากสุดของสโมสรถูกวางตัวเป็นเทรนเนอร์คนต่อไปของทีมอาซูลกราน่าหาก เอคตอร์ ฟอนต์ ชนะการลงคะแนนโหวตเลือกประธานสโมสรคนใหม่ในวันที่ 24 มกราคมนี้ 

'เมสซี่ ต้องการความเชื่อมั่นในโปรเจ็กที่เราพร้อมแข่งขันและประสบความสำเร็จ' ฟอนต์ กล่าว 'ชาบี สามารถมีบทบาทสำคัญสำหรับเราในการทำแบบนั้น'


'ความน่าเชื่อถือและความรอบรู้เรื่องฟุตบอลของ ชาบี ทำให้เขาสามารถโน้มน้าวคนอย่าง เมสซี่ ได้ พวกเขาเป็นเพื่อนกัน พวกเขารู้จักกันและกัน และพวกเขาไว้วางใจกัน นั่นเป็นกุญแจสำคัญ'

'สำหรับเรา การเป็นหุ้นส่วนระหว่าง เมสซี่ และ บาร์ซ่า ถือเป็นความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์และเราต้องการทำให้แน่ใจว่าเราสร้างเงื่อนไขที่เหมาะสมสำหรับ เมสซี่ ในการมีบทบาทในสโมสร แม้ว่าจะเลิกเล่นฟุตบอลแล้วก็ตาม เมสซี่ สามารถนำเสนอความคิดได้อย่างมาก' ฟอนต์ กล่าว

บิคตอร์ ฟอนต์ เป็นตัวเต็งที่มีโอกาสก้าวขึ้นมาเป็นประธานสโมสรคนต่อไปของ บาร์เซโลน่า แต่ยังต้องแข่งกับผู้สมัครรายอื่นอย่าง ชาบี บีลาฆัวน่า,  โตนี่ เฟรยช่า, จอร์ดี้ ฟาร์เร่, อากุสตี้ เบเนดีโต้, เปเร่ เรียร่า และ ยูอีส เฟร์นานเดซ อาล่า


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด