:::     :::

อีเกิ้ลส์ส่ง5ผู้เล่นเข้าบัญชีติดโควิด

วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563
376
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจ.เจ.อาร์เซก้า-ไวท์ไซด์ ปีกนอกของ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ เป็น 1 ใน 5 ผู้เล่นที่ถูกส่งเข้าบัญชีสำรอง/ติดเชื้อ'โควิด-19' เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา

ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ กำลังรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ก่อนเกมสัปดาห์ที่ 11 กับ คลีฟแลนด์ บราวน์ส วันอาทิตย์นี้ หลังส่ง 5 ผู้เล่นเข้าบัญชีสำรอง/ติดเชื้อ'โควิด-19' เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค 

อีเกิ้ลส์ ส่ง 5 ผู้เล่นที่มีผลทดสอบเชื้อเป็นบวกทั้งสองปีกนอก เจ.เจ.อาร์เซก้า-ไวท์ไซด์ และ จอห์น ไฮทาวเวอร์, รันนิ่งแบ็ก คอรี่ย์ เคลเมนต์, ดีเฟนซีฟเอนด์ วินนี่ เคอร์รี่ รวมถึงปีกนอกชุดฝึกซ้อม เดออนเทย์ เบอร์เน็ตต์ เข้าบัญชีสำรอง/ติดเชื้อ'โควิด-19' เมื่อวันพฤหัสฯ 


'บุคคลที่สัมผัสใกล้ชิดแต่ละคนถูกระบุตัวตนผ่านการติดตามนั้นถูกแยกตัวออกจากกัน เรากำลังปฏิบัติตามโปรโตคอลที่เข้มข้นของ เอ็นเอฟแอล และ เอ็นเอฟแอลพีเอ และยังคงอยู่ในการติดต่อสื่อสารกับลีกในเรื่องนี้' แถลงการณ์ของ อีเกิ้ลส์ ระบุ

ตามรายงานเพิ่มเติมระบุว่าทั้ง ไฮทาวเวอร์, เคอร์รี่ และ เคลเมนต์ เป็นคนที่สัมผัสใกล้ชิดกับผู้เล่นที่มีผลทดสอบ'โควิด-19'เป็นบวก แต่ไม่เกี่ยวข้องกับ อาร์เซก้า-ไวท์ไซด์ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด