:::     :::

บราวน์สไร้แกร์เร็ตต์เกมรับอีเกิ้ลส์หลังติดเชื้อโควิด

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563
272
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไมล์ส แกร์เร็ตตต์ ดีเฟนซีฟเอนด์ตัวดังของ คลีฟแลนด์ บราวน์ส หมดสิทธิ์ลงเล่นเกมวันอาทิตย์นี้กับ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ หลังติดเชื้อ'โควิด-19'

คลีฟแลนด์ บราวน์ส จะไม่มี ไมล์ส แกร์เร็ตต์ เกมรับมือ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ วันอาทิตย์นี้ หลังดีเฟนซีฟเอนด์วัย 24 ปีถูกส่งเข้าบัญชีสำรอง/ติดเชื้อ'โควิด-19' ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

'เมื่อเช้านี้ คลีฟแลนด์ บราวน์ส ได้รับแจ้งว่ามีผู้เล่นทดสอบเชื้อ'โควิด-19'เป็นบวก' แถลงการณ์ของทีมระบุ 'มีการติดตามบุคคลที่สัมผัสใกล้ชิดและแยกตัวออกไป เขาไม่ได้อยู่ในศูนย์ฝึกตลอดทั้งสัปดาห์และไม่มีผู้ติดต่อที่มีความเสี่ยงสูง ศูนย์ฝึกของเรายังคงเปิดทำการและเวลาฝึกซ้อมสำหรับวันนี้ยังเป็นไปตามกำหนด ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโปรโตคอลเข้มข้นของ เอ็นเอฟแอลและเอ็นเอฟแอลพีเอ'


'การประชุมทั้งหมดในเช้าวันนี้จะจัดขึ้นจากระยะไกล ทีมยังคงปรึกษากับลีกและผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องในขั้นตอนต่อไปที่เหมาะสม เนื่องจากสุขภาพและความปลอดภัยของผู้เล่น, โค้ช, ทีมงานและชุมชนทั้งหมดยังคงเป็นสิ่งสำคัญสูงสุดของเรา'

แกร์เร็ตต์ ทำ 9.5 แซ็คในฤดูกาลนี้ เขามีค่าเฉลี่ยทำ 0.87 แซ็คต่อเกม นำเป็นอันดับ 1 ของผู้เล่นทั้งหมดตั้งแต่ปี 1982 (ลงเล่นอย่างน้อย 10 เกม) เหนือว่า ฮอล ออฟ เฟม อย่าง เรจจี้ ไวท์ ที่ทำเฉลี่ย 0.85 แซ็คต่อเกม 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด