:::     :::

ดอลตันแฮปปี้กลับมานำทัพคาวบอยส์บู๊ไวกิ้งส์

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563
297
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอนดี้ ดอลตัน ควอร์เตอร์แบ็ก ดัลลาส คาวบอยส์ พร้อมลงเล่นเกมเยือน มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ วันอาทิตย์นี้หลังพลาดการลงเล่นตลอด 2 เกมหลังสุด

แอนดี้ ดอลตัน ควอร์เตอร์แบ็กประสบการณ์ของ ดัลลาส คาวบอยส์ เปิดเผยว่าเขามีความสุขและพร้อมกลับมานำทัพสู้ศึกสัปดาห์นี้ที่มีโปรแกรมเยือน มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ วันอาทิตย์นี้หลังพลาดลงสนามตลอด 2 เกมหลังสุด ตามรายงานข่าวจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

ดอลตัน พลาดการลงเล่น 2 เกมที่ผ่านมา หลังมีอาการคอนคัสชั่นหรือศรีษะกระทบกระเทือนจากการถูก จอน บอสติก ไลน์แบ็กเกอร์ของ วอชิงตัน ฟุตบอล ทีม แท็คเกิ้ลช้า ก่อนควอร์เตอร์แบ็กวัย 33 ปีจะติดเชื้อ'โควิด-19' จนต้องพักอีกหนึ่งสัปดาห์ แต่เขากลับมาพร้อมสำหรับเกมเยือน ไวกิ้งส์ วันอาทิตย์นี้ 


'โควิด-19, มันส่งผลกระทบต่อผมอย่างมากในวันแรกที่ผมมีมัน จากนั้นมันค่อยๆรู้สึกดีขึ้นตามลำดับ' ดอลตัน กล่าว 'ท้ายที่สุดมันก็ยุติ ผมพร้อมที่จะออกจากการกักตัวและกลับมาที่นี่'

จากปัญหาคอนคัสชั่นและติดเชื้อไวรัสโคโรน่าทำให้ ดอลตัน พลาดการลงเล่น 2 เกมติดต่อกัน ก่อน คาวบอยส์ จะผ่านพ้นบายวีคและเขากลับมาเตรียมพร้อมสำหรับเกมเยือน ไวกิ้งส์ ในสัปดาห์นี้ 

'มันเป็นช่วงเวลา 3 สัปดาห์ที่บ้าบอสำหรับผม แต่ผมดีใจที่ได้กลับมาอยู่อีกด้านหนึ่งของมัน ผมดีใจที่ได้กลับมาอยู่กับทุกคนและตลอดสัปดาห์นี้' ควอร์เตอร์แบ็กวัย 33 ปีกล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด