:::     :::

"โค้ชเตี้ย":รอเด็กนรกพวกนี้โตแล้วผมจะกลับมาใหม่

วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563
398
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

โค้ชเตี้ย ภูมิใจ แข้งฉลามชล แม้บุกพ่าย เดอะ แรบบิท 1-2

สะสม พบประเสริฐ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สโมสร ชลบุรี เอฟซี กล่าวให้สัมภาษณ์ หลังจบการแข่งขัน เกมที่ ชลบุรี เอฟซี บุกไปพ่าย บีจี ปทุม ยูไนเต็ด แบบสนุก 1-2 ในศึก โตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดที่ 12 เมื่อวัน 21 พ.ย. ที่ผ่านมา
โดย “โค้ชเตี้ย” ยอมรับในความพ่ายแพ้ที่เกิดขึ้นในเกมนี้ แต่ก็ชี้ว่า ในความพ่ายแพ้ ของ ทัพ “ฉลามชล” นั้น ก็มีสิ่งที่น่าภาคภูมิใจ ที่นักเตะทุกคนแสดงออกมาให้ได้เห็น
“ยอมรับความพ่ายแพ้ครับ แต่ความพ่ายแพ้ครั้งนี้ ก็มีนัยยะความภาคภูมิใจมากกว่า”
“เพราะเราถือว่าเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาสซะ บอลสู้ไม่ได้ครับ ก็บอกแต่แรกแล้ว ถ้าจะโดนก็ให้มันโดนให้เต็ม แต่ครึ่งหลัง เด็กๆก็พิสูจน์อะไรบางอย่างให้เห็นว่า ชลบุรี เอฟซี ก็พร้อมพัฒนาไปข้างหน้า ก็รอเวลาครับ ไม่เสียหายกับการแพ้ทีมที่ดีกว่า ไม่เสียหายกับการแพ้ว่าที่แชมป์ไทยลีกปีนี้ ย้ำว่าไม่ได้เสียหาย มีแต่ความภาคภูมิใจครับ”
“แม้จะมีเรื่องความผิดพลาดบ้าง แต่โดยรวมพอใจฟอร์มทุกคนครับ ในเมื่อศักยภาพเรามีเท่านี้ เราเล่นเต็มที่แล้ว ต้องยอมรับว่าฟุตบอลมันมีคลาส คำนี้ผมใช้มาตลอด ผมไม่ได้กระแดะ เวลาเจอกันหน้าเสื่อผมก็บอกแล้ว พร้อมจะโดน แต่เด็กสู้ได้ขนาดนี้ ไม่เสียหายครับกับหลายๆ อย่างที่คุณรู้อยู่แล้วว่า เราไม่ใช่ทีมใหญ่ เพราะด้วยเม็ดเงินต่างๆ ก็เอาเป็นว่า รอให้เด็กนรกพวกนี้โตก่อน แล้วผมจะกลับมาใหม่”


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด