:::     :::

อาเลนญ่าย้ำอยากอยู่กับบาร์ซ่าตลอดชีพ

วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563
267
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

การ์เลส อาเลนญ่า มิดฟิลด์ลูกหม้อของ บาร์เซโลน่า หวังค้าแข้งกับทีมอาซูลกราน่าตลอดไปหากขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของตนเอง

การ์เลส อาเลนญ่า มิดฟิลด์วัย 22 ปีของ บาร์เซโลน่า ยืนยันว่าเขามีความปรารถนาที่จะค้าแข้งกับทีมอาซูลกราน่าจนตลอดอาชีพถ้ามันขึ้นอยู่กับตนเอง หลังมีข่าวว่า เรอัล เบติส สนใจดึงตัวไปร่วมทีมอีกครั้ง ตามรายงานจากมุนโด้เดปอร์ติโบเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

อาเลนญ่า เป็นเด็กปั้นของ บาร์เซโลน่า เขาถูกปล่อยไปเล่นกับ เรอัล เบติส ด้วยสัญญายืมตัวในช่วงครึ่งปีหลังของฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนหวนคืนถิ่น 'คัมป์ นู' ในช่วงซัมเมอร์ ทว่ามิดฟิลด์วัย 22 ปียังไม่ได้รับโอกาสจาก โรนัลด์ คูมัน ส่งลงสนามมากนักจนมีข่าวว่าทีมเบตีโก้สนใจดึงไปร่วมทีมอีกครั้ง

'ความคิดของผมคือยังอยู่ที่นี่' อาเลนญ่า กล่าวถึงอนาคตตนเอง 'ผมรู้สึกสบายดี ผมต้องการอยู่ต่อถ้ามันขึ้นอยู่กับผม ผมจะอยู่ที่นี่ไปตลอดชีวิตผม'

'ทางเดียวคือการทำงานและฝึกซ้อมอย่างหนัก ผมค่อยๆรู้สึกดีขึ้น'


มิดฟิลด์วัย 22 ปียืนยันว่าเขาต้องพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาสามารถเล่นในระดับสูงเพื่ออยู่ค้าแข้งใน 'คัมป์ นู' ต่อไป หลังได้โอกาสลงเล่นเต็ม 90 นาทีในเกมบุกชนะ ดินาโม เคียฟ 4-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

'ผมกลับมารู้สึกเหมือนเป็นนักฟุตบอลอีกครั้ง เมื่อได้เล่นตลอด 90 นาที ผมคิดว่าผมได้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากโอกาสที่มอบให้ผมแล้ว'

'กับงานที่ผมทำและสิ่งที่ผมทำในการฝึกซ้อม ทีละเล็กละน้อย ผมเริ่มรู้สึกเหมือนเป็นนักฟุตบอลอีกครั้ง คุณหยุดทำงานไม่ได้เพราะนี่คือ บาร์ซ่า ทีมดีที่สุดในโลก'

'ความต้องการของที่นี่สูงที่สุดเพราะสิ่งดีที่สุดในโลกอยู่ที่นี่' อาเลนญ่า กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด