:::     :::

"เดนนิส"หวังเชียงใหม่แก้ตัวเก็บ3แต้มอีกครั้ง

วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563
185
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"เดนนิส เนียบลาส" มั่นใจเพื่อนร่วมทีมเชียงใหม่ เอฟซี พร้อมสู้ไปด้วยกัน⁣

ปราการหลังชาวสเปนิช ของเชียงใหม่ เอฟซี ยังเชื่อมั่นเพื่อนร่วมทีมมีดีพอที่จะช่วยกันทำให้ "พยัคฆ์ล้านนา" เกาะกลุ่มหัวตาราง และอยู่ในเส้นทางคว้าตั๋วเลื่อนชั้นสู่ไทยลีก หลังจากรั้งอันดับ 6 ซึ่งอยู่ในโซนเพลย์ ออฟ พร้อมยืนยันยังต้องทำงานหนักเพื่อคว้าชัยชนะให้ได้ในทุกๆ เกม โดยกองหลังเจ้าของความสูง 189 เซนติเมตร ระบุว่า⁣
"เรารู้ดีว่าเกมกับลำปาง จะเป็นเกมที่ยาก เราเตรียมตัวอย่างดีเพื่อเกมนั้น แต่มันเป็นเรื่องที่โชคไม่ดีนัก ที่เราไม่สามารถคว้าสามแต้มได้ แต่นี่คือฟุตบอล เราต้องลืมความพ่ายแพ้นั้นไป และเราต้องเอาความผิดพลาดไปแก้ไข ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ดี ที่ฟุตบอลจะให้โอกาสคุณแก้ตัวในทุกๆ 7 วัน ซึ่งเราก็ตั้งตารอเกมนี้ และพยายามจะคว้าสามแต้มให้ได้ ขณะที่บนตารางคะแนนนั้น ส่วนตัวยังมองว่า มันเป็นความรู้สึกที่ดี ที่เราอยู่ในอันดับท็อป 6 มันหมายความว่า เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อมาถึงจุดนี้ นี่เป็นสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจให้เราทำงานอย่างหนักแบบนี้ต่อไป แต่เราต้องไม่ลืมว่า เรามีเกมทุกสัปดาห์ และเราต้องทำงานหนักเพื่อคว้าชัยชนะ ซึ่งมันยังเหลืออีกหลายเกม แต่เราทุกคนก็พร้อมสู้ไปด้วยกัน"⁣
สำหรับนัดต่อไป เชียงใหม่ เอฟซี จะกลับมาเล่นที่สนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ รับการมาเยือนของ ศรีสะเกษ เอฟซี ทีมอันดับ 16 ในวันเสาร์ที่ 28 พ.ย.63 เวลา 19.00 น. ⁣

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด