:::     :::

อูเบรJr.ด่าไล่หลังเจ้าของทีมซันส์ไม่ป๋า

วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563
809
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เคลลี่ อูเบร จูเนียร์ สวิงแมนคนใหม่ของ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ดูผิดหวังเมื่อโดนเทรดออกมาจาก ฟีนิกซ์ ซันส์ ถึงขั้นแซะเจ้าของทีมอย่าง โรเบิร์ต ซาเวอร์ ว่าไม่จริงใจในการล่าความสำเร็จสู่ทุ่งทะเลทราย

ซาเวอร์ โดนวิจารณ์มาหลายปีเรื่องไม่กล้าลงทุนเพื่อสนับสนุนทีมในการหาทางผลักดันทีมให้ก้าวไปสู่ระดับเพลย์ออฟ ทั้งที่มีสิทธิ์ดราฟท์ดีๆมาต่อเนื่องหลายปี 

ซึ่งฟร้อนท์คอร์ทวัย 24 ปียอมว่าหัวเสียที่สังกัดเก่ามักน้อยแบบนั้น กระทั่งโดนเทรดไป โอกลาโฮม่า ซิตี้ ธันเดอร์ ในดีลแลกตัว คริส พอล การ์ดออล-สตาร์ แล้วเป็นสมาชิก โอเคซี เพียงไม่กี่วัน วอร์ริเออร์ส ก็ขอรับดูแลต่อ 

ผมสามารถเล่นให้กับเจ้าของทีมคนไหนก็ตามที่แคร์ความสำเร็จองค์กรจริงๆ ไม่ใช่แค่ไปแสดงความเห็นกับสื่อฯ แล้วจากนั้นหายเข้ากลีบเมฆการให้สัมภาษณ์ ’95.7 เดอะเกม


ในมุมมองผมการที่ทีมใดจะประสบความสำเร็จได้นั้นขึ้นอยู่กับรากฐานของแฟรนไชส์นั้นๆ หากวางมันมาอย่างสวยงามก็สามารถสร้างอนาคตสดใสอย่าง โกลเด้น สเตท ทำอยู่” 

ผลงานฤดูกาลก่อน อูเบร Jr.โดดเด่น ลงแข่ง 56 เกมทำเฉลี่ย 18.7 คะแนน, 6.4 รีบาวน์ด, 1.5 แอสซิสต์ และ 1.3 สตีล  ยิงไกลแม่น 35.2% ทว่าไม่ได้ช่วย ซันส์ แข่งจัดอันดับที่ วอลต์ ดิสนี่ย์ เวิลด์ เพราะบาดเจ็บกระดูกอ่อนมินิสคัสที่เข่าขวา


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด