:::     :::

กราเซียยอมรับทีมตราหมีแกร่งแต่หวังถึงชนะ

วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563
224
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฆาเบียร์ กราเซีย เทรนเนอร์ บาเลนเซีย ยอมรับว่า แอตเลติโก มาดริด เป็นคู่ปรับที่เล่นด้วยยากพร้อมยกย่องการทำงานของ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ แต่เทรนเนอร์วัย 50 ปียังหวังนำทีมค้างคาวโค่นคู่แข่ง

ฆาเบียร์ กราเซีย เทรนเนอร์ของ บาเลนเซีย ยอมรับว่าการเผชิญหน้ากับ แอตเลติโก มาดริด ของ ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ เป็นอีกหนึ่งเกมยาก เนื่องจากทีมตราหมีกำลังทำผลงานยอดเยี่ยม แต่เขาเชื่อมั่นว่าทีมค้างคาวกำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ดีจึงมีโอกาสโค่นทีมเยือนจากมาดริดเช่นเดียวกัน ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

'เรากำลังเผชิญหน้ากับ อัตเลติโก ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมที่เล่นฟุตบอลได้ดีมากในซีซั่นนี้ด้วยสัญญาณแห่งความแข็งแกร่งอย่างแท้จริง' เทรนเนอร์วัย 50 ปีกล่าวกับมาร์ก้า

'พวกเขามีความสามารถเฉพาะตัวดีมาก แต่ในฐานะทีมพวกเขาแข็งแกร่งเช่นเดียวกัน อย่างไรก็ตามเรามั่นใจในการเล่นในบ้านและเราเชื่อว่าเราอยู่ในช่วงเวลาที่ดี'

'เราตระหนักถึงความยากลำบากในการยิงประตูพวกเขา การสร้างโอกาสกับทีมที่เล่นตั้งรับอย่าง อัตเลติโก เป็นเรื่องยุ่งยากซับซ้อน'

กราเซีย ยังกล่าวถึงเด็กเก่า เจฟเฟร่ กอนด็อกเบีย มิดฟิลด์ทีมชาติแอฟริกากลางที่ย้ายจากเมสตาย่ามาค้าแข้งกับทีมตราหมีในซีซั่นนี้เพิ่มเติมว่า

'เขาเป็นนักเตะของคู่แข่ง ไม่ใช่ของเรา เขาเป็นอดีตนักเตะเรา ถ้าผมพบเขา ผมจะทักทายเขา ช่วงเวลาที่เราได้ใช้ร่วมกันเป็นสิ่งที่ดี เขาเป็นมืออาชีพที่ยอดเยี่ยม เป็นคนดีและเขาประพฤติตัวดีกับผมเสมอ'

เทรนเนอร์ของทีมค้างคาวตระหนักดีว่า แอตเลติโก มาดริด เป็นภัยคุกคามที่ไม่เหมือนทีมใดและทีมตราหมีกำลังทำผลงานยอดเยี่ยมคว้าชัยชนะบนเวทีลีกาตลอด 5 เกมหลังสุดและเป็นทีมเดียวที่ยังไม่แพ้ในซีซั่นนี้ พร้อมยกย่องการทำงานของ ซิเมโอเน่ ที่สร้างทีมเพื่อรับมือกับความท้าทายโดยเฉพาะการลุ้นแชมป์ลีกเมืองกระทิง

'งานที่เขาทำสมควรได้รับผลตอบแทนอย่างมาก เขาสร้างทีมที่แตกต่างกัน อัตเลติโก ผ่านช่วงเวลาและฤดูกาลที่แตกต่างกัน'

'ตัวอย่างเช่นในเกมวันนี้ผมคิดว่าเรากำลังเผชิญหน้ากับทีมที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างมากกับทีมที่เราพบในฤดูกาลที่แล้ว กับตัวเลือกในแนวรุกที่ทำให้พวกเขาครองบอลได้มากขึ้น'

'มันจะเป็นเกมที่ท้าทายสำหรับทุกคน เราจะพยายามเพื่อหาโอกาสคว้าชัยชนะ' เทรนเนอร์บาเลนเซียกล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด