:::     :::

กัลลาเกอร์ชี้สามแต้มสำคัญกว่าประตูแรกในลีก

วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563
235
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คอเนอร์ กัลลาเกอร์ กองกลางเวสต์บรอมวิช อัลเบียน เผยว่าการได้สามคะแนนของทีมเป็นเรื่องที่สำคัญกว่าสถิติการทำประตูของตนเอง

เดอะ แบ็กกี้ส์ เปิดบ้านเอาชนะ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-0 ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ส่งผลให้พวกเขาคว้าชัยในลีกเป็นนัดแรกของฤดูกาลนี้ได้สำเร็จ

หลังจบเกม กัลลาเกอร์ ที่ทำประตูโทนและเป็นประตูชัยให้กับทีมเผยกับ สกาย สปอร์ตส์ ว่าประตูของตนเองที่เกิดขึ้นอาจจะมีความสำคัญในเรื่องของการเป็นลูกแรกบนลีกสูงสุดของตนเอง แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือการทำให้ทีมได้ชัยชนะ

"เราต้องการในการเอาชนะอย่างมาก มันเป็นเกมแรกของฤดูกาล ซึ่งเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยม มันเป็นการต่อสู้เพื่อชัยชนะที่ดี ทุกๆ คนติ่นเต้นกับผลงาน หวังว่าเราจะสามารถสานต่อในเรื่องนี้

"การทำประตูคือเรื่องมหัศจรรย์ แต่การได้สามแต้มเป็นสิ่งที่สำคัญกว่าผมมีพื้นที่พอสมควรจากจังหวะเตะมุม ผมยิงครูดพื้นนิดหน่อยแต่โชคดีที่มันเข้าไป

"มันเป็นเรื่องสำคัญที่หนีจากโซนตกชั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการอยู่รอดในลีก ตอนนี้เราจะไม่มองในลีกมากเกินไป เราจะรับมือกับทุกๆ เกมที่เข้ามา

"เราลงสนามเกมนี้ด้วยสิ่งที่ดีเราโชคไม่ดีในเกมดวลกับ (แมน) ยูไนเต็ด และ ท็อตแน่ม ซึ่งเราเล่นได้ดี เรามีความมั่นใจว่าหากมีโชคสักนิดหน่อยเราจะได้สามแต้ม"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด