:::     :::

บีบีซียืนยัน!หมาป่าส่งฮีเมเนซไปโรงหมอ

วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563
246
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ราอูล ฮีเมเนซ กองหน้าวูล์ฟแฮมป์ตันต้องถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลทันที หลังจากมีอาการบาดเจ็บที่ศีรษะ

กองหน้าชาวเม็กซิกันลงสนามเป็นตัวจริงให้กับหมาป่ามิดแลนด์ส แต่หลังจากผ่านไปไม่ถึง 10 นาที นักเตะต้องเจอกับอาการบาดเจ็บรุนแรงในจังหวะปะทะกับ ดาวิด ลุยซ์ กองหลังอาร์เซน่อล

โดยจังหวะดังกล่าวทั้ง ลุยซ์ และ ฮีเมเนซ ต่างกระโดดขึ้นโหม่งบอลแต่กองหลังปืนใหญ่ไปโขกโดนศีรษะกองหน้าฝ่ายตรงข้ามเต็มๆ จนนอนกองกับพื้นและต้องให้ทีมแพทย์มาดูอาการ

ลุยซ์ ดูจะมีอาการเบากว่าเพราะยังสามารถนั่งให้แพทย์ของทีมดูอาการและพันแผลได้ ซึ่งหลังจากนั้นก็สามารถกลับมาลงสนามตามปกติ ต่างจาก ฮีเมเนซ ที่นอนกองกับพื้นส่งผลให้ทีมแพทย์ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจก่อนจะหามขึ้นเปลออกจากสนามในนาทีที่ 15

ล่าสุดทาง บีบีซี รายงานระหว่างเกมที่ผ่านมาว่า ฮีเมเนซ ถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลทันที โดยเชื่อว่าเพื่อให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญตรวจอาการที่ศีรษะรวมไปถึงอาการกระทบกระเทือนทางสมองอย่างละเอียด

ถือเป็นข่าวร้ายของ วูล์ฟส์ ที่ต้องเสียกองหน้าหมายเลข 1 ของทีม และต้องตามดูกันต่อไปว่าอาการที่เกิดขึ้นจะทำให้ ฮีเมเนซ พักไปนานเท่าไหร่

         ทั้งนี้มีรายงานล่าสุดจาก บีบีซี ระบุว่านักเตะตอบสนองได้ดีและการรักษาเป็นไปในทิศทางบวก ซึ่งถือเป็นข่าวดีของ วูล์ฟแฮมป์ตัน ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด