:::     :::

ผ.กีฬาอันเดอร์อาร์เมอร์คลอดแบรนด์เคอร์รี่ตามจอร์แดนโมเดล

วันอังคารที่ 01 ธันวาคม 2563
391
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ผลิตภัณฑ์กีฬา อันเดอร์ อาร์เมอร์ ประกาศเมื่อจันทร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) ว่าได้ทำการแตกแบรนด์ออกมาอยู่ในเครือที่ชื่อว่า เคอร์รี่ ตามสกุลของ สเตฟเฟ่น เคอร์รี่ การ์ดตัวเก่ง โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ซึ่งรูปแบบธุรกิจนี้เป็นเหมือนตอน ไนกี้ เปิดแบรนด์ จอร์แดน ให้กับ ไมเคิ่ล จอร์แดน

สำหรับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของแบรนด์ เคอร์รี่ จะมีขึ้นอังคารที่ 1 .. ประเดิมจากรองเท้าบาสเกตบอลที่กำหนดวางจำหน่ายในตลาด 11 .. โดยนอกจากจากนั้นก็มีอุปกีฬาอื่นอาทิเช่นกอล์ฟด้วย


สเต็ปห์เซ็นสัญญากับ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ตั้งแต่ปี 2013 โดยตลอดความร่วมมือกว่าเจ็ดปีคลอดรองเท้าบาสฯหลายซีรี่ส์ กระทั่งตัวแบรนด์รวมถึงเจ้าของผลิตภัณฑ์กลายเป็นที่รู้จักมากพอต่อสาธารณชนจึงตัดสินใจครั้งสำคัญแตกไลน์ออกมา เหมือนรูปแบบของเอ็มเจซึ่งโด่งดังกับ ชิคาโก บูลล์ส แล้วต่อยอดสู่แบรนด์ จอร์แดน ขายดีถล่มทลาย

รายงานเพิ่มเติมจากสปอร์ตส์ อิลลัสเตร็ดว่าทางการ์ดดีกรีเอ็มวีพีสองสมัย ร่วมลงทุนในแบรนด์ที่ผะชื่อตัวเองด้วยเพื่อเอารายได้บางส่วนมาช่วยเหลือชุมชนท้องถิ่นในรูปแบบต่างๆ 

นอกจากนั้นผู้ก่อตั้งแบรนด์อย่าง เคอร์รี่ ก็หวังเซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนนักกีฬาระดับออล-สตาร์ในลีกเอ็นบีเอด้วย โดยเต็งหามคือ โฌแอล เอ็มบีด ของ ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส ที่มี อันเดอร์ อาร์เมอร์ หนุนอยู่แล้ว  

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด