:::     :::

เซชุสยกมาราโดน่าเป็นนักเตะดีสุดในประวัติศาสตร์

วันอังคารที่ 01 ธันวาคม 2563
225
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จอร์จ เชซุส เทรนเนอร์ของ เบนฟิก้า ยกย่อง ดีโอโก้ มาราโดน่า ตำนานผู้ล่วงลับเป็นนักเตะดีที่สุดในประวัติศาสตร์โดยเฉพาะความหลงใหลในเกมฟุตบอลเหนือกว่าทั้ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และ ลิโอเนล เมสซี่

จอร์จ เชซุส เทรนเนอร์ของ เบนฟิก้า ยกย่อง ดีเอโก้ มาราโดน่า ตำนานลูกหนังชาวอาร์เจนไตน์ผู้ล่วงลับเป็นนักเตะดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของโลกลูกหนังร่วมกับ เปเล่ ตำนานกองหน้าชาวบราซิเลียน โดยเฉพาะ'เสือเตี้ย'มีความหลงใหลในเกมลูกหนังที่ไม่เหมือนใครเหนือกว่าทั้ง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับ ลิโอเนล เมสซี่ สองแข้งดีที่สุดในปัจจุบัน ตามรายงานจาก 'สปอร์ต' เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

'มาราโดน่า เป็นนักเตะดีที่สุดในประวัติศาสตร์ร่วมกับ เปเล่' เชซุส แสดงความเห็น 'เปเล่ ยังอยู่ที่นี่ เขายังมีชีวิตอยู่ มาราโดน่า เป็นผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดไม่เพียงเพราะสิ่งที่เขาเป็นอัจฉริยะและเป็นนักเตะ แต่เพราะความหลงใหลที่เขาแสดงออกมาที่สร้างความแตกต่าง'

'เขาเป็นนักเตะดีที่สุดในโลก แต่เขามีความหลงใหลในเกมนี้ เขาเกิดมาเพื่อเป็นนักฟุตบอลโดยกำเนิดมาพร้อมกับทุกอย่าง เขาไม่ใช่สิ่งที่ผลิตขึ้นมา เขาเกิดมาแบบนั้น เขามีความรัก มีความรู้สึกกับลูกบอลที่ไม่เหมือนใคร'


เชซุส ยังเปรียบเทียบความหลงใหลในเกมลูกหนังของ มาราโดน่า มีเหนือกว่าทั้ง โรนัลโด้ และ เมสซี่ สองนักเตะดีที่สุดในโลกลูกหนังปัจจุบัน

'คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มี (ความหลงใหล) เล็กน้อย แต่ เมสซี่ ไม่มีเลย เขาไม่มีความหลงใหลเลย'

'เมสซี่ เป็นผู้เล่นชั้นยอด แต่เรากำลังพูดถึงชีวิต, เกี่ยวกับความรู้สึกและความหลงใหลในเกมและฟุตบอล มาราโดน่า มีความโดดเด่นเมื่อเทียบกับคนอื่นๆ'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด