:::   18:43 - ทางการ: สิงห์ประกาศแยกทางแลมพาร์ด   :::

"ควีฟ"ขันอาสาพิทักษ์หน้าบ้านหงส์ถึงบ็อกซิ่งเดย์

วันพุธที่ 02 ธันวาคม 2563
498
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ควีวีน เคลเลเฮอร์ โกลมือสามของ ลิเวอร์พูล ปลอบขวัญแฟนบอล เดอะ ค็อป ทำใจให้สบายเรื่องอาการบาดเจ็บของ อาลีสซง เบ็คเกอร์ เพราะมีจอมหนึบอย่างเขาขัดตาทัพทั้งคน ปล่อยของโชว์แล้วเกมชปล.แล้วหวังว่าบอลลีกสุดสัปดาห์ที่พบ วูล์ฟส์ คงรับโอกาสอีก

เกมที่หงส์แดงเพิ่งชนะ อาแจ็กซ์ 1-0 วานนี้ไลน์อัพเซอร์ไพรส์เพราะคนหนุ่ม เคลเลเฮอร์ ประเดิมสนามเวทียุโรป โดยไร้เงา อาลีสซง แม้แต่ชื่อใช้งาน ทีแรกหลายฝ่ายคิดบวกว่าพักตัว  

แต่ความจริงจากปาก ผจก.ทีม เจอร์เก้น คล็อปป์ คือจอมหนึบวัย 28 ปีเจ็บอีกแล้วบริเวณกล้ามเนื้อหลังเข่า อย่างเร็วกลับมาก่อนบ็อกซิ่งเดย์ 

นั่นทำให้นายด่านวัย 22 ปีลงวาดลวดลายแล้วเก็บคลีนชีตอีกต่างหาก ซึ่งมันสร้างความมั่นใจแก่มือกาวไอริชมาก 

ผมไม่ได้เห็นพี่อาลีที่ศูนย์ฝึกในการซ้อมมื้อวันจันทร์ ก็คิดว่าแกเดี้ยงแหง แต่เขาส่งข้อความมาให้กำลังใจก่อนแข่งบอกให้โชคดีเคลเลเฮอร์ เผยกับเว็บไซต์ทางการ 


พี่ อาเดรี่ยน ก็สนับสนุนอย่างดีเช่นกัน แกบอกว่า - กูเชื่อมือมึง 100% หนุนหลังเต็มที่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น - ซึ่งการได้คนปากหนักอย่างแกมาเร้าแบบนั้นมันยิ่งปลื้ม” 

แล้วพอหลังจบเกมลูกพี่ คล็อปป์ วิ่งมาแสดงความดีใจกับผมคนแรกมันยิ่งมีความหมายมาก เป็นโมงยามดีๆเมื่อบอสสวมกอด แกบอกว่า- นายคู่ควรผลงานวันนี้แล้ว - โหยผมนี่ประทับใจเวลาแบบนั้นเลย

ส่วนเกมสุดสัปดาห์หากพี่ อาลีสซง ไม่พร้อมลงสนาม ผมก็จะแต่งตัวรอหากได้โอกาสก็จำเป็นต้องคว้าไว้ ฟอร์มเมื่อคืนคิดว่าเล่นดีอยากใช้มันพัฒนาตัวเองขึ้นอีก และหากโดนเรียกใช้นัดต่อๆไปก็พร้อมรบโกลหนุ่มทิ้งท้าย

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด