:::     :::

เอ็นรีเก้โต้ลาปอร์ต้าทีมชาติสเปนลงเล่นได้ทุกสนาม

วันศุกร์ที่ 04 ธันวาคม 2563
357
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

หลุยส์ เอ็นรีเก้ เทรนเนอร์ทีมชาติสเปนโต้ โจน ลาปอร์ต้า ว่าทัพกระทิงสามารถลงเล่นได้ทุกสนามในประเทศไม่เว้นแม้แต่ 'คัมป์ นู' โดยเชื่อว่าคนบาร์เซโลน่าอยากเห็นทีมชาติเล่นที่นั่นด้วย

หลุยส์ เอ็นรีเก้ มาร์ตีเนซ เทรนเนอร์ทีมชาติสเปนตอบโต้ความคิดเห็นของ โจน ลาปอร์ต้า ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานสโมสร บาร์เซโลน่า โดยเชื่อมั่นว่าหลายคนในแคว้นกาตาลุนย่าอยากให้ทัพกระทิงลงเล่นใน 'คัมป์ นู' สังเวียนเหย้าของทีมอาซูลกราน่า ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

'ผมไม่มีปัญหาว่าจะเล่นที่ไหน ผมมั่นใจว่าในบาร์เซโลน่ามีหลายคนที่อยากเห็นทีมชาติ (สเปน)' 

ลาปอร์ต้า ซึ่งเคยนั่งเก้าอี้ประธานสโมสร บาร์เซโลน่า ในช่วงปี 2003-2010 และลงสมัครชิงตำแหน่งวาระนี้อีกครั้งที่จะมีการลงคะแนนโหวตในวันที่ 24 มกราคม 2021 เคยให้สัมภาษณ์มาร์ก้าก่อนหน้านี้ว่าเขาเห็นว่า 'คัมป์ นู' ไม่ใช่สนามที่เหมาะสมสำหรับทีมชาติสเปน


'หลุยส์ รูเบียเลส ประธานสหพันธ์ฟุตบอลสเปนเป็นคนฉลาด ใครจะรู้ว่าสิ่งดีที่สุดสำหรับทีมชาติคือการเล่นในที่ที่พวกเขาได้รับการสนับสนุนมากกว่า อย่างเช่นที่ เซบีย่า, บาเลนเซีย, มาดริด ...และที่นี่ (คัมป์ นู) อาจไม่ใช่สถานที่ที่เหมาะสม'

'คัมป์ นู' สังเวียนเหย้าของ บาร์เซโลน่า ไม่เคยจัดการแข่งขันของทีมชาติสเปน มาตั้งแต่ปี 1969 ขณะที่แคว้นกาตาลุนย่าไม่เคยเป็นพื้นที่จัดแข่งขันของทัพกระทิงตั้งแต่ปี 1975 ที่ สเปน เคยชนะ เดนมาร์ก 2-0 เนื่องจากปัญหาทางการเมืองระหว่างกาตาลันกับสเปนที่ฝ่ายแรกพยายามจะแยกตัวเป็นเอกราช


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด