:::     :::

เกสยอมรับไม่ได้ช่วยดาร์โนลด์พัฒนาเป็นจอมทัพเอ็นเอฟแอล

วันเสาร์ที่ 05 ธันวาคม 2563
297
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อดัม เกส เฮดโค้ช นิวยอร์ค เจ็ตส์ ยอมรับว่าเขายังทำงานได้ไม่พอดีในการพัฒนา แซม ดาร์โนลด์ เป็นควอร์เตอร์แบ็กที่ประสบความสำเร็จในเอ็นเอฟแอล

อดัม เกส หัวหน้าโค้ช นิวยอร์ค เจ็ตส์ ยอมรับว่าเขาไม่สามารถช่วย แซม ดาร์โนลด์ พัฒนาขึ้นมาเป็นควอร์เตอร์แบ็กที่ประสบความสำเร็จในเอ็นเอฟแอลตลอดระยะเวลาเกือบ 2 ปีที่ผ่านมา ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันพฤหัสฯ 

'ผมมาที่นี่เพื่อช่วยเขา ช่วยเขาพัฒนาอาชีพของเขาและเราไม่สามารถทำเช่นนั้นได้' เกส ยอมรับครั้งแรกหลังทำสถิติ 7-20 ในฐานะเฮดโค้ช เจ็ตส์ ซึ่งเป็นทีมที่เล่นเกมบุกแย่สุดของเอ็นเอฟแอลในช่วง 2 ปีหลัง

อย่างไรก็ตาม เกส ยังมองแง่ดีว่าควอร์เตอร์แบ็กปีสองอาจมีพัฒนาการดีขึ้นในช่วง 5 เกมสุดท้ายของซีซั่นนี้และคาดว่าเฮดโค้ชวัย 42 ปีจะถูกปลดออกจากตำแหน่งหลังจากนั้น 


'นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมทุกเกมจึงสำคัญมาก' เกส กล่าว 'พยายามช่วยให้เขาเติบโต พยายามต่อไปเพื่อช่วยให้เขาพัฒนาและเห็นสิ่งต่างๆในแบบที่เขาต้องการเห็นและเล่นในแบบที่ผมเคยเห็นเขาเล่นในบางเกม'

เฮดโค้ชวัย 42 ปียังยืนยันชัดเจนว่าเขาไม่โยนความผิดให้ ดาร์โนลด์ สำหรับฤดูกาลเลวร้ายจากสถิติ 0-11 โดยกล่าวว่าทุกตำแหน่งมีส่วนทำให้เกิดปัญหา

'เราต้องทำสิ่งต่างๆให้ดีรอบตัวเขา แต่ในขณะเดียวกันผมก็ต้องทำให้เขาเล่นได้ดีกว่าที่เขาเล่น ผมยังทำงานได้ไม่ดีพอ'


ส่วน ดาร์โนลด์ กล่าวหลังการฝึกซ้อมว่า 'ก่อนอื่นผมน้อมรับผิดชอบอย่างเต็มที่สำหรับแนวทางที่ผมเล่น ผมเล่นได้ไม่ดีพอเหมือนที่เหมือนที่ผมพูดในแต่ละสัปดาห์ เรามีบุคลากรที่ยอดเยี่ยมในองค์กรนี้ เมื่อพูดไปแล้วทุกคนจะต้องน้อมรับการถูกตำหนิจากการที่เราพ่ายแพ้แน่นอน'

'แต่สำหรับผม โดยส่วนตัวแล้ว ผมต้องเล่นให้ดีขึ้นและทำให้ทีมอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมที่จะมีโอกาสชนะเกมและทำให้มันใกล้เคียงในตอบจบ'

ดาร์โนลด์ ทำผลงานในซีซั่นนี้ 0-7 หลังพลาดการลงเล่น 4 เกมเนื่องจากบาดเจ็บหัวไหล่ เขาสร้างไดรฟ์ทำเพียง 6 ทัชดาวน์และเป็นควอร์เตอร์แบ็กที่มีเรตติ้งต่ำสุดของเอ็นเอฟแอลเพียง 64.0 เขายังลงเล่นโดยไม่มีการขว้างทัชดาวน์ 4 เกมติดต่อกัน ซึ่งเป็นผลงานเลวร้ายยาวนานสุดนับตั้งแต่ จีโน่ สมิธ ในปี 2013


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด