:::     :::

เฮ้าช์ก้าประกาศรีไทร์หลังเล่นเอ็นเอฟแอล12ปี

วันอาทิตย์ที่ 06 ธันวาคม 2563
292
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สตีเฟ่น เฮ้าช์ก้า อดีตตัวเตะ บัฟฟาโล่ บิลล์ส ประกาศอำลาอาชีพในเอ็นเอฟแอลเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาหลังการลงเล่นมานาน 12 ฤดูกาล

สตีเฟ่น เฮ้าช์ก้า ตัวเตะประสบการณ์วัย 35 ปี โพสต์อินสตาแกรมประกาศการเลิกเล่นอาชีพในเอ็นเอฟแอลนาน 12 ฤดูกาลเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

'การเดินทางครั้งนี้ฐานะผู้เล่นในเอ็นเอฟแอลเป็นเรื่องยากและมันไม่ได้เป็นไปอย่างที่คุณต้องการเสมอไป' เฮ้าช์ก้า ร่ายลงอินสตาแกรม 'ผมเสียใจบ้างกับบางอย่างที่เกิดขึ้น ผมได้เรียนรู้จากช่วงเวลาเหล่านั้นและพวกเขาทำให้ผมกลับมาดีขึ้นกว่าเดิมและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น'

'มันถึงเวลาแล้วที่จะทุ่มเทพลังของผมไปกับครอบครัวและหวังว่าจะทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นสำหรับลูกชายของผม มันเป็นสิ่งที่ไม่คาดคิดและเหลือเชื่อในช่วง 12 ปีที่ผ่านมาในเอ็นเอฟแอล และผมคงจะคิดถึงมันมาก แต่จะไม่เปลี่ยนประสบการณ์ใดๆของผมที่มีต่อโลกใบนี้ นี่คืออนาคตข้างหน้า'


เฮ้าช์ก้า เริ่มเล่นอาชีพกับ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ ในช่วงปี 2008-2009 ต่อด้วย เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ ในปี 2010 ช่วงเวลาดีสุดในอาชีพของเขาคือการอยู่กับ ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ ช่วงปี 2011-2016 ที่มีส่วนช่วยทีมคว้าแชมป์ 'ซูเปอร์ โบวล์' ปี 2014 เขาเตะฟิลด์โกลเข้า 88.8 เปอร์เซ็นต์จากความพยายาม 197 ครั้งและเตะคะแนนพิเศษเข้า 95.1 เปอร์เซ็นต์จากความพยายาม 96 ครั้งในช่วงฤดูกาลปกติ 

เขาย้ายมาเล่นกับ บัฟฟาโล่ บิลล์ส ในปี 2017 เตะฟิลด์โกลเข้า 87.9 เปอร์เซ็นต์จากความพยายาม 33 ครั้ง ก่อนย้ายมาอยู่กับ แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส ในซีซั่นนี้จนกระทั่งประกาศอำลาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด