:::     :::

ดอลฟินส์รอประเมินอาการ'ทูอา'หลังเจ็บนิ้วหัวแม่มือ

วันอาทิตย์ที่ 06 ธันวาคม 2563
251
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ทูอา ทาโกไวลัว ควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้ของ ไมอามี่ ดอลฟินส์ ยังมีปัญหาที่นิ้วหัวแม่มือซ้ายอาจพลาดการลงเล่นกับ ซินซินเนติ เบงกอลส์ วันอาทิตย์นี้

ไบรอัน ฟลอเรส หัวหน้าโค้ช ไมอามี่ ดอลฟินส์ เปิดเผยว่าเขายังต้องศึกษาเทปการฝึกซ้อมของ ทูอา ทาโกไวลัว รวมถึงการประเมินสภาพร่างกายของควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้ที่มีอาการบาดเจ็บนิ้วหัวแม่มือว่าจะพร้อมออกสตาร์ทเกมรับมือ ซินซินเนติ เบงกอลส์ วันอาทิตย์นี้หรือไม่ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

'เราจะตรวจสอบฟิล์มและพูดคุยเกี่ยวกับสถานการณ์ของควอร์เตอร์แบ็ก' ฟลอเรส กล่าวถึง ทาโกไวลัว ก่อนจะตัดสินใจว่าจะส่งควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้ออกสตาร์ทในวันอาทิตย์นี้หรือไม่ 

ทาโกไวลัว มีอาการเจ็บนิ้วหัวแม่มือซ้ายในการฝึกซ้อมช่วงสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งการบาดเจ็บดังกล่าวทำให้ควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้พลาดการลงเล่นเกมสัปดาห์ที่ 12 กับ นิวยอร์ค เจ็ตส์ โดยมี ไรอัน ฟิตซ์แพทริค ออกสตาร์ทแทน ก่อนควอร์เตอร์แบ็กประสบการณ์จะนำทีมโลมาชนะ 20-3 แต่อดีตดราฟท์อันดับ 5 ยังลงซ้อมภายใต้ข้อจำกัดตลอดทั้งสัปดาห์ที่ผ่านมา 


'ทุกครั้งที่คุณจัดการกับสิ่งที่รบกวนคุณจะมีผลต่อความแม่นยำและความเร็ว' ฟลอเรส กล่าว 'เห็นได้ชัดว่านั่นเป็นส่วนหนึ่งของการประเมิน เราผ่านมันมาตลอดทั้งสัปดาห์ ทั้งคู่ลงซ้อมร่วมกัน เราจะทำการตัดสินใจ และเราจะตัดสินใจ' 

ถ้าหาก ทาโกไวลัว ไม่พร้อมลงสนาม ฟิตซ์แพทริค จะได้ออกสตาร์ทเป็นสัปดาห์ที่สองติดต่อกัน ขณะที่ ดอลฟินส์ สถิติ 7-4 ยังอยู่อันดับ 6 ของฝั่งเอเอฟซี หลังผ่านเกมกับ เบงกอลส์ วันอาทิตย์นี้ ทีมโลมาจะเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ยากอย่าง แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์, นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์, ลาส เวกัส เร้ดเดอร์ส และ บัฟฟาโล่ บิลล์ส ช่วง 4 เกมสุดท้ายของฤดูกาลปกติ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด